Thủ Thuật

Đầu số 0961 là mạng gì? Làm cách nào để mua đầu số 0961 nhanh chóng

Trên thị trường có rất nhiều nhà mạng cung cấp sim và mỗi nhà mạng sẽ có những đầu số khác nhau. Vậy thì đầu số 0961 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0961 mang lại cho chủ sở hữu. 

 • 0989 là mạng gì? Bật mí cho bạn tất tần tật về đầu số 0989

Để giải quyết thắc mắc này, các bạn hãy xem bài viết mà Sforum cung cấp dưới đây nhé.

Mục lục

Đầu số 0961 là mạng gì? 

Đầu số 0961 là đầu số thuộc nhà mạng Viettel, hiện đang là nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông đứng đầu ở Việt Nam. Về mặt chất lượng và uy tín, Viettel luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng.

0961 là mạng gì?

Đầu số 0961 được Bộ Thông tin và Truyền thông tiến hành chuyển đổi từ thuê bao 11 số vào ngày 15/09/2018. Mặc dù vậy, sim đầu số 0961 vẫn được giữ nguyên do từ đầu nó đã là thuê bao 10 số.

Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 0961

Mỗi số lẻ 0, 9, 6, 1 nằm trong đầu số 0961 đều có từng ý nghĩa riêng biệt. Các ý nghĩa nó mang lại như sau:

 • Số 0: Luôn là con số đứng đầu dành cho các sim của các nhà mạng, với nét tròn trịa khép kín,tượng trưng cho cuộc sống trọn vẹn, ấm no, hạnh phúc.
 • Số 9: Trong dãy số tự nhiên thì số 9 là con số quyền lực nhất, nó đại diện cho sự vĩnh cửu và trường tồn. Hơn thế nữa, con số 9 còn mang đến sự may mắn và thành công.

Ý nghĩa đặc biệt của đầu số 0961

 • Số 6: Con số 6 là con số sẽ mang lại nhiều may mắn và giúp gia chủ thêm nhiều tài lộc. Theo phiên âm Hán – Việt, số 6 sẽ được đọc là “Lục”, nghe tương tự với chữ “Lộc”. 
 • Số 1: Đây là số thể hiện cho sự tiến bộ và phát triển nhanh chóng. Ở một vài trường hợp, số 1 còn tượng trưng cho trí tuệ và ý chí mạnh mẽ, sắc bén.

Tại sao nên sở hữu đầu số 0961?

0961 là mạng gì? Tại sao nên sở hữu đầu số 0961?

Hiện tay, Viettel là công ty viễn thông có lượng khách hàng lớn tại Việt Nam. Để có được vị thế hiện tại, nhà mạng Viettel đã đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn, dịch vụ thuận tiện, đường truyền ổn định, phủ sóng toàn quốc từ Nam ra Bắc, chăm sóc khách hàng chu đáo, có nhiều chiết khấu. Chính vì thế, nhà mạng Viettel luôn được nhiều người ưu chuộng và luôn giữ được vị thế hàng đầu tại Việt Nam.

Lưu ý khi lựa chọn mua sim đầu số 0961

 • Khi mua sim có đầu số 0961 thì bạn phải cân bằng âm dương trong số điện thoại, nên bạn hãy lựa chọn thuê bao có dãy số có 5 số chẵn và 5 số lẻ.
 • Xác định những con số phù hợp với phong thủy của bạn để chọn được sim số mang lại may mắn nhất.
 • Nên lựa chọn dãy số có đuôi ấn tượng để công việc trở nên thăng tiến, thu hút được nhiều khác hàng và mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân.
 • Lựa chọn SIM số phù hợp với thu nhập của mình.
 • Trước khi mua sim nên tìm hiểu những đơn vị cung cấp mạng uy tín để có được sim tốt nhất.

Hướng dẫn cách mua sim đầu số 0961 online 

Để mua đầu số 0961, các bạn hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập vào trang chủ của nhà mạng Viettel.

Bước 2: Ở giao diện chính của trang chủ, bấm vào Dịch vụ di động > Click vào mục Mua sim số. 

Nhấn chọn Mua sim số

Bước 3: Lựa chọn loại sim là Trả trước hoặc Trả sau > Tiến hành nhập số 0961* > Bấm Tìm kiếm. 

Bấm chọn Tìm kiếm

Bước 4: Giờ bạn hãy lựa chọn số điện thoại mà mình yêu thích > Nhấp chọn Mua ngay. 

Chọn vào mục Mua ngay

Bước 5: Nhấn chọn vào gói cước thích hợp với nhu cầu sử dụng của bạn > Ấn chọn Dịch vụ GTGT nếu cần hoặc có thể bỏ qua > Click chọn Tiếp tục. 

Chọn Tiếp tục

Bước 6: Lúc này, bạn điền tất cả thông tin cá nhân được hệ thống yêu cầu > Tích vào ô Nhận tại nhà trong phần Phương thức giao hàng.

Tick vào ô nhận tại nhà

Bước 7: Cuối cùng, bạn nhập đầy đủ thông tin địa chỉ nhận hàng > Đánh dấu tích vào ô Tôi đồng ý điều khoản mua hàng > Bấm chọn Thanh toán. 

Nhấn chọn thanh toán

Giờ bạn chỉ cần đợi đơn vị vận chuyển xác nhận đơn và giao đến cho bạn là được.

Tạm kết 0961 là mạng gì?

Trên đây, Sforum đã chia sẻ cho bạn xong đầu số 0961 là mạng gì? Cũng như cách đặt mua SIM số tại nhà nhanh chóng và đơn giản. Hy vọng với bài viết ngắn của chúng tôi sẽ giúp các bạn biết cách đặt mua sim và hiểu rõ hơn về ý nghĩa của đầu số này. Chúc bạn thực hiện thành công.

 • Xem thêm các bài viết về ưu đãi Viettel tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button