Hỏi Đáp

Đầu số 0706 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0706? Có phải số đẹp?

SIM số trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng với nhiều đầu số khác nhau. Mỗi đầu số là đại diện của nhà mạng và mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Vậy đầu số 0706 là mạng gì? Nó có ý nghĩa như thế nào và có phải số đẹp? Cùng theo dõi bài viết bên dưới để biết thêm nhé!

1. Đầu số 0706 là mạng gì?

Đầu số 0706 là số SIM mới thuộc quyền sở hữu của nhà mạng viễn thông MobiFone dùng thay thế cho đầu số cũ. Khi sử dụng đầu số 0706 của MobiFone người dùng có thể sử dụng các gói cước hoàn hảo nhất. Ngoài ra nhà mạng MobiFone còn có độ phủ sóng rộng nên việc kết nối diễn ra nhanh chóng.

Đầu số 0706 thuộc nhà mạng MobiFone

Bạn đang xem: Đầu số 0706 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0706? Có phải số đẹp?

2. Đầu số cũ của 0706 là gì?

Hiện nay, theo quyết định của Bộ thông tin và Truyền thông, các số thuê bao điện thoại 11 số của tất cả các nhà mạng trong nước đã được chuyển đổi thành 10 số. Trong đó đầu số 0706 của nhà mạng MobiFone được chuyển đổi từ đầu số 01206 từ ngày 25/9/2018.

Đầu số cũ

Đầu số mới

Đầu số

01206

0706

Nhà mạng

MobiFone

Thời gian áp dụng

2010

25/9/2018

3. Ý nghĩa của đầu số 0706? Có gì đặc biệt?

+ Số 0: Là con số vô cùng quen thuộc mở đầu của số thuê bao nên số 0 tượng trưng cho sự suôn sẻ, thuận lợi mang lại thật nhiều may mắn cho những ai sở hữu nó.

+ Số 7: Con số này đại diện cho sự gan dạ, giúp vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đi đến thành công. Ngoài ra nó còn thể hiện cho sự phát triển nhanh chóng, không ngừng nghỉ trên con đường sự nghiệp.

+ Số 0: Việc xuất hiện 2 con số 0 của đầu số 0706 càng làm tăng thêm sự vẹn toàn, hạnh phúc dài lâu. Đồng thời càng làm tăng thêm ý nghĩa của sự thuận lợi trong công việc.

+ Số 6: Đây là con số được rất nhiều người ưa chuộng vì nó giúp cho chủ nhân thăng tiến về chức quyền, địa vị, thu được nhiều lợi nhuận, doanh số, tiền bạc ngày càng phong thịnh dồi dào.

Đầu số 0706 giúp bạn vươn đến thành công

Đầu số 0706 giúp bạn vươn đến thành công

4. SIM đầu số 0706 phù hợp với những đối tượng nào?

– Đối với những có nhu cầu đi lại nhiều nơi, cần phải sử dụng kết nối 3G/4G thường xuyên. Đừng chần chờ gì nữa mà hãy sở hữu ngay đầu số 0706 của MobiFone. Một trong những nhà mạng có độ phủ sóng rộng và đường truyền mạng ổn định nhất cả nước.

– Ngoài ra việc dùng SIM đầu số 0706 làm quà tặng cho người thân vào những dịp lễ, Tết cũng là một ý tưởng không tồi. Vừa đơn giản vừa đem lại may mắn và hạnh phúc.

– Ngoài SIM chính cho gia đình bạn bè, nhiều người còn sử dụng thêm SIM đầu số may mắn như đầu số 0706 dùng làm số kinh doanh, tạo tài khoản mạng xã hội như: Zalo, Facebook.

Đối tượng phù hợp với đầu số 0706

Đối tượng phù hợp với đầu số 0706

5. Có nên sử dụng SIM đầu số 0706?

MobiFone là nhà mạng chăm sóc khách hàng tốt nhất” hiện nay. Được người dùng yêu thích với những ưu đãi hấp dẫn, các gói cước liên tục được cập nhật. Việc sử dụng SIM số 0706 của nhà mạng Mobifone sẽ giúp bạn được hưởng các ưu đãi lớn về gói cước, sóng 4G mạnh. Đồng thời SIM số của Mobifone có giá thành thấp hơn rất nhiều mà giá trị của nó mang lại thì không hề nhỏ.

Sử dụng đầu số 0706 có nhiều ưu đãi

Sử dụng đầu số 0706 có nhiều ưu đãi

6. Nên mua SIM có đầu số 0706 ở đâu?

– Mua SIM đầu số 0706 online tại nhà

Bước 1: Truy cập trang chủ của MobiFone: TẠI ĐÂY.

Bước 2: Vào Dịch Vụ Di Động > Tiếp theo vào Chọn Số.

Nhấp vào chọn số

Nhấp vào chọn số

Bước 3: Tại ô tìm số chọn 070 > Nhập 6* tại ô Số cần tìm > Nhấn TÌM KIẾM.

Nhập các thông tin và tìm kiếm

Nhập các thông tin và tìm kiếm

Bước 4: Lựa chọn số yêu thích và nhấn Giữ số – Chi tiết.

Chọn giữ số - chi tiết

Chọn giữ số – chi tiết

Bước 5: Nhập đầy đủ các thông tin đăng ký thuê bao.

Nhập thông tin đăng ký

Nhập thông tin đăng ký

Bước 6: Nhấn vào nút Tôi đồng ý với chính sách về mua sim số của MobiFone sau khi đọc xong điều khoản sử dụng > Bấm TIẾP THEO.

Bấm tiếp theo sau khi chọn

Bấm tiếp theo sau khi chọn

Bước 7: Sau khi đăng ký bạn nhận được phiếu giữ số.

Thông tin phiếu giữ số

Thông tin phiếu giữ số

– Đến trực tiếp tại cửa hàng TGDĐ

Trước khi đến cửa hàng Thế Giới Di Động để mua SIM đầu số 0706 thì bạn hãy chuẩn bị trước các giấy tờ sau đây để làm thủ tục đăng ký SIM:

Nếu bạn cần tìm hiểu cửa hàng Thế Giới Di Động gần và thuận tiện nhất để mua SIM, hãy nhập địa chỉ Thành phố và Quận, Huyện để tìm tại trang TÌM SIÊU THỊ THẾ GIỚI DI ĐỘNG này nhé!

Nhập địa chỉ để tìm

Nhập địa chỉ để tìm

7. Các câu hỏi liên quan đến đầu số 0706

– Vì sao nên sở hữu SIM đầu số 0706?

Trả lời: Việc sở hữu đầu số 0706 sẽ mang lại sự phát tài phát lộc, may mắn. Đầu số 0706 còn giúp vượt qua khó khăn và sớm đạt được thành công cho những ai sở hữu nó. Đồng thời bạn được hưởng các ưu đãi lớn về gói cước khí là một thành viên của nhà mạng MobiFone.

Vì sao chọn SIM đầu số 0706

Vì sao chọn SIM đầu số 0706

– Đầu số 0706 của MobiFone có phải số đẹp?

Trả lời: Đầu số 0706 là một đầu số đẹp và vô cùng ý nghĩa khi nó mang lại sự tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu. Sở hữu đầu số 0706 giúp bạn đương đầu với những khó khăn, thử thách để phát triển một cách bền vững. Ngoài ra đầu số này còn gây ấn tượng với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp khi bạn sở hữu.

Mời tham khảo một số mẫu điện thoại đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

Trên đây là thông tin về đầu số 0706. Mong bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn đã theo dõi và hẹn gặp lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button