Thể Thao

Đâu là điểm yếu của Saudi Arabia?

Ở trận lượt đi, tuyển Việt Nam nhận thất bại với tỷ số 1-3. Nhớ lại trận đấu đó, HLV Park Hang Seo chia sẻ: “Chúng tôi đã bối rối vì lối chơi của họ. Đối thủ chơi linh hoạt làm hàng thủ của chúng tôi rối loạn. Bên cạnh đó, cầu thủ Saudi Arabia đổi chỗ liên tục, hỗ trợ nhau rất tốt”.

Hậu vệ cánh thường xuyên dâng cao sẽ tạo điều kiện cho tuyển Việt Nam khai thác vào khoảng không này.

Sau trận đấu đó, HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự đã có những nghiên cứu kỹ về đối thủ. Ông nói: “Nhưng sau một trận đấu, chúng tôi đã xem video và phân tích họ. Sau đó, tôi nhấn mạnh với các cầu thủ và hy vọng họ ghi nhớ các điều này trước trận lượt về. 

Nhược điểm của Saudi Arabia là hai cánh của họ dâng rất cao khi tấn công. Điều đó nghĩa là khoảng trống phía sau của họ rất lớn, chúng ta có thể tận dụng nó. Khi Saudi Arabia để mất bóng, họ tạo áp lực ngay, huy động rất nhiều người để cướp lại bóng ngay tại chỗ. Nếu chúng ta thoát được khối đó, các cầu thủ sẽ có không gian và sẽ tấn công được đối thủ”.

Bạn đang xem: Đâu là điểm yếu của Saudi Arabia?

Ngoài ra, nhà cầm quân người Hàn Quốc cho rằng, tuyển Việt Nam sẽ cải thiện khả năng tấn công và hy vọng có điểm trước đối thủ được đánh giá cao hơn.

Sau 5 lượt trận, tuyển Việt Nam là đội duy nhất chưa có điểm số nào. Trong khi đó, Saudi Arabia đang đứng đầu bảng với 13 điểm khi có 4 chiến thắng, 1 trận hòa. Trận đấu giữa tuyển Việt Nam vs Saudi Arabia diễn ra lúc 19h00 ngày 16/11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button