Thủ Thuật

Đặt mua vé online Việt Nam vs Philippines

Như vậy đội tuyển Việt Nam đã chính thức lọt vào bán kết AFF Cup 2018 và đối thủ tiếp theo chính là Philippines, Ngay lúc này VFF đã cho phép mua vé online Việt Nam vs Philippines với 25.000 vé, Tuy nhiều nhưng với sự hâm mộ của các cổ động viên nếu bạn không nhanh chắc chắn sẽ không còn vé mà đặt nữa đâu.

Cập nhật 29/11: Đặt mua vé online Việt Nam vs Philippines, có thể mua lúc 10h00 ngày 29/11/2018

Cập nhật:
Chú ý: Chúng tôi đã đặt thử vé và thành công, các bạn thử  theo cách này nhé, chú ý phải kiên trì
Bước 1: Sau khi truy cập https://www.vebongdaonline.vn, nếu có thông báo đang xử lý đơn hàng khác thì kệ nó, cứ mở tab đó xong để đấy.
Bước 2: Thỉnh thoảng ngó lại trang mua vé, tuyệt đối không click tải lại trang, hệ thống sẽ tự động chuyển về giao diện “Đặt vé” và các bạn thực hiện như hướng dẫn chi tiết dưới bài viết này.

Chúng tôi đã thử nhiều lần vào web mua vé xem bóng đá nhưng không thể truy cập được, lúc truy cập được thì có thông báo “đang xử lý đơn hàng khác” và cũng không đặt mua được vé
“Cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi.
Hệ thống đang bận xử lý đơn hàng của những khách hàng khác.
Quý khách vui lòng truy cập trở lại sau ít phút.”

Mặc dù có nhiều cổ động viên hỏi và Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng đưa ra thông tin nhưng có vẻ việc mua vé bóng đá online là “rất khó”, thậm chí có nhiều người còn hỏi thà xếp hàng mua còn hơn.
Hỏi: Bạn Trần Tâm hỏi: Admin cho mình hỏi là. Liệu rằng 10h ngày mai mở bán. Nhiều ng vào mua cùng lúc thì trang web bán vé có sập ko. Mong adm trả lời vì câu hỏi này có rất nhiều ng muốn biết
Trả lời: Liên đoàn Bóng đá Việt Nam – VFF: Đối tác phát hành vé của VFF là GMO-Z.com RUNSYSTEM – thành viên của Tập đoàn GMO Internet – Tập đoàn Internet số 1 Nhật Bản. Họ cam kết sẽ vận hành hệ thống bán vé online ổn định để phục vụ người hâm mộ truy cập vào các trang bán vé bạn nhé. Hi vọng mọi việc sẽ suôn sẻ

THỜI GIAN MỞ BÁN VÉ TỪ 10:00 ngày 28/11/2018 ĐẾN 12:00 ngày 29/11/2018
19h30 ngày 06/12/2018 – SVĐ Quốc gia Mỹ Đình

 

Mua vé online Việt Nam vs Philippines chính là một trong những cách bạn tiếp sức cho chính đội tuyển Việt Nam của chúng ta ngoài việc xem bóng đã trực tuyến trên mạng dành cho những người không có thời gian ra. Không khí trên sân luôn là thứ mà các cổ động viên onloine khi xem bóng đá trực tuyến không thể nào có được, hãy nhanh tay mua vé online Việt Nam vs Philippines bởi 25.000 vé sẽ hết rất nhanh đấy.

 

Hướng dẫn mua vé online Việt Nam vs Philippines

Lưu ý trước khi tiến hành mua vé online Việt Nam vs Philippines, với trận Việt Nam và Philippines thì có 2 trận bao gồm lượt đi và lượt về. Lượt đi diễn ra tại sân Panaad, Bacolod và lượt về diễn ra tại sân Mỹ Đình, Hà Nội do đó chúng ta chỉ có thể mua vé online Việt Nam vs Philippines trận lượt về mà thôi.

1. Thời gian và địa diểm thi đấu trận Việt Nam vs Philippines

Thời gian: 6/12/2018 lúc 19:00.

Địa điểm: Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội.

2. Giá vé xem đội tuyển Việt Nam thi đấu

– Khán đài D: Giá 200.000 Việt Nam đồng cho mỗi vé.
– Khán đài C: Giá 300.000 Việt Nam đồng cho mỗi vé.
– Khán đài B: Giá 400.000 Việt Nam đồng cho mỗi vé.
– Khán đài A: Giá 500.000 Việt Nam đồng cho mỗi vé.

Lưu ý: 100% số vé phát hành theo đường bán online như hướng dẫn dưới đây hoặc đường công văn. Tối đa một người được mua 4 vé.

3. Cách mua vé xem đội tuyển Việt Nam AFF Cup 2018

Về hình thức mua online bạn có thể truy cập thông qua một trong hai địa chi tại đây:

– Mua vé qua trang VEBONGDA
– Mua vé qua trang TicketOnline

Cả 2 website đều có giao diện như nhau, cách thức mua vé xem ĐT Việt Nam thi đấu AFF Cup 2018 là hoàn toàn giống nhau.

Bước 1: Ở thời điểm hiện nay mua vé online Việt Nam vs Philippines chưa được mở, tuy nhiên share-data.top sẽ cập nhật liên tục các thức để đặt vé cho bạn nếu như bạn chưa từng đặt vé online trước đây.

mua ve bong da truc tuyen

Bước 2: Cách thức mua vé online Việt Nam vs Philippines cũng giống như các trận khác khi bạn cần phải lựa chọn khán đài, chọn tầng và cửa cũng như số lượng vé mua.

huong dan cach mua ve online viet nam vs philippines 3

Lựa chọn hàng ghế bạn mong muốn nếu như nó còn trống, tất nhiên chúng ta sẽ không thể nào chọn các hàng ghế đã đặt rồi.

huong dan cach mua ve online viet nam vs philippines 4

Bước 3: Sau khi hoàn tất đặt vé hãy nhấn vào tiếp tục để chúng ta chuyển sang bước thanh toán.

huong dan cach mua ve online viet nam vs philippines 5

Bước 4: Điền toàn bộ thông tin thanh toán, hình thức thanh toán là thẻ nội địa.

huong dan cach mua ve online viet nam vs philippines 6

Bước 5: Lựa chọn ngân hàng để thanh toán, hiện tại để mua vé online Việt Nam vs Philippines chỉ hỗ trợ cho 6 ngân hàng có trong danh sách.

huong dan cach mua ve online viet nam vs philippines 7

Bước 6: Tiếp đó nhập số thẻ của bạn theo hướng dẫn thanh toán của hệ thống.

huong dan cach mua ve online viet nam vs philippines 8

Bước 7: Bước cuối cùng xác nhận lại OTP và diền mã Captcha vào rồi nhấn thanh toán để mua vé online Việt Nam vs Philippines.

huong dan cach mua ve online viet nam vs philippines 9

Nếu như bạn mua vé online Việt Nam vs Philippines thành công sẽ có mail gửi đến địa chỉ của bạn để biết được bạn đã đặt thành công.

huong dan cach mua ve online viet nam vs philippines 10


Với cách mua vé online Việt Nam vs Philippines trên đây hy vọng share-data.top đã hỗ trợ được phần nào giúp bạn có được tấm vẽ để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam của chúng ta. Đừng quên mua vé online Việt Nam vs Philippines xem trực tiếp tại sân không phải là cách duy nhất để ủng hộ cho đội tuyển của chúng ta. Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng VTV Go để xem bóng đá, các trận đấu đều được trực tiếp trên VTV 6 và VTV 6 HD cho nên sử dụng VTV Go là giải pháp giúp bạn có thể xem đội tuyển Việt Nam nhanh nhất với chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button