Thủ Thuật

Đăng ký Apple Music sinh viên bằng email trường cực tiết kiệm

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Nếu bạn là người dùng nhà Táo hay chính xác hơn là iPhone, hãy đăng ký ngay tài khoản Apple Music sinh viên để được nhận ưu đãi chỉ với 29.000 đồng / tháng! Theo dõi thao tác trong bài viết dưới đây.

  • Nên chọn Zing MP3 hay Spotify để nghe nhạc trong mùa dịch này

Khi bước vào quãng đường sinh viên, bạn sẽ được trường đại học cung cấp một email có đuôi là tên của trường. Đối với các trường hợp này, nếu bạn biết tận dụng email trường để đăng ký tài khoản Apple Music, Apple sẽ có chính sách ưu đãi dành cho các bạn đấy!

Bạn đang xem: Đăng ký Apple Music sinh viên bằng email trường cực tiết kiệm

Cập nhật thông tin thanh toán Apple Music

Tất nhiên mọi thao tác thanh toán đều sẽ thông qua trực tuyến nên bạn cần cập nhật thông tin thanh toán điện tử của mình. Hiện nay, Apple chỉ chấp nhận trừ phí hằng tháng thông qua thẻ Visa/Master của ngân hàng bất kỳ hoặc ví Momo nên bạn cần có 1 trong 2 điều kiện trên nhé.

Bước 1: Vào Cài đặt > chọn tài khoản Apple của bạn > bấm vào mục Thanh toán & Giao hàng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-7 Đăng ký Apple Music sinh viên bằng email trường cực tiết kiệm

Bước 2: Bạn nhấp vào Thêm phương thức > chọn thẻ tín dụng/ghi nợ Visa/Master hoặc ví Momo (Momo E-Wallet) > nhập tiếp các thông tin liên quan đến tài khoản thanh toán để hoàn tất.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-8 Đăng ký Apple Music sinh viên bằng email trường cực tiết kiệm

Đăng ký Apple Music sinh viên

Sau khi hoàn tất cập nhật thông tin thanh toán của mình, bạn đã có thể tiến hành đăng ký Apple music rồi đấy. Thao tác như sau:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Apple Music trên điện thoại của bạn > nhấn vào nút Chọn gói đăng ký > bấm vào mục Sinh viên với mức phí 29.000đ/tháng rồi nút Xác minh tư cách hợp lệ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4-7 Đăng ký Apple Music sinh viên bằng email trường cực tiết kiệm

Bước 2: Màn hình sẽ chuyển sang trang của UNiDAYS để các bạn có thể điền thông tin email trường (email có đuôi .edu) vào. Nếu email hợp lệ, bạn sẽ nhận được email xác nhận từ UNiDAYS gửi đến hộp thư của mình. Vậy là hoàn tất!

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 5-4 Đăng ký Apple Music sinh viên bằng email trường cực tiết kiệm

Kết luận về cách đăng ký Apple Music sinh viên

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể đăng ký thành công tài khoản Apple Music sinh viên rồi đấy! Giá cả cực kỳ phải chăng cho việc tận hưởng hàng ngày bài hát, playlist nhạc cực chất mỗi ngày.

Xem thêm các bài viết Thủ thuật Zalo, Thủ thuật Facebook, Mẹo IOS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button