Thủ Thuật

Đã chấp nhận tin nhắn đang chờ của bạn nghĩa là sao?

Nội dung bài viết gồm 4 phần:

 • Tin nhắn chờ là gì?
 • Đã chấp nhận tin nhắn đang chờ của bạn nghĩa là sao?
 • Cách xem tin nhắn chờ trên điện thoại
 • Cách xem tin nhắn chờ trên máy tính

 1. Tin nhắn chờ là gì?

Ở Facebook có 1 cơ chế gọi là “lọc tin nhắn từ người lạ“. Bạn có thể thiết lập cơ chế này hoặc là không. Khi thiết lập “lọc tin nhắn từ người lạ“. Những tin nhắn đến sẽ nằm ở 1 trạng thái gọi là “tin nhắn chờ”. Khi tin nhắn nằm ở trạng thái “tin nhắn chờ” nó sẽ không thông báo cho người nhận là có tin nhắn đến. Chỉ khi họ Click vào tin nhắn chờ – lúc đó mới biết là có tin nhắn đến.

Tóm lại: Nếu cô nào đó cài đặt “lọc tin nhắn”. Bạn chưa kết bạn với cô ấy thì khi bạn nhắn tin nó sẽ vào phần tin nhắn chờ, có thể cô ấy sẽ không biết bạn nhắn tin

Bạn đang xem: Đã chấp nhận tin nhắn đang chờ của bạn nghĩa là sao?

 

Bạn có thể xem bài viết: Cách chặn tin nhắn rác, quảng cáo trên Facebook nhanh nhất Để biết cài đặt lọc tin nhắn từ người lạ.

2. Đã chấp nhận tin nhắn đang chờ của bạn nghĩa là sao?

Khi cô ấy kiểm tra phần tin nhắn chờ. Cô ấy sẽ đọc được tin nhắn của bạn. Tuy nhiên, cô ấy sẽ có 2 lựa chọn: bỏ quachấp nhận. Nếu cô ấy chấp nhận thì bạn sẽ nhận được dòng thông báo: “xxx Đã chấp nhận tin nhắn đang chờ của bạn“. Lần sau nếu bạn nhắn tin, cô ấy sẽ có thông báo và biết là bạn nhắn tin. Nếu cô ấy lựa chọn bỏ qua, bạn không nhận được thông báo gì hết. Lần sau, những tin nhắn của bạn gửi đến, cô ấy sẽ không bao giờ đọc được

3. Cách xem tin nhắn chờ trên điện thoại

 • Bước 1: Bạn mở Facebook Messenger và chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang trên màn hình điện thoại. Tiếp theo, bạn click vào “Tin nhắn”.

 

 

 • Bước 2: Tất cả các tin nhắn đang chờ hiên ra, bạn click vào một tin nhắn lạ bất kì.

 

Cách tìm kho tin nhắn chờ ít ai biết đến trên Facebook

 

 • Bước 3: Bạn sẽ thấy dưới tin nhắn có hai dòng chữ “Bỏ qua” và “Đồng ý”. Nếu bạn muốn tiếp tục cuộc trò chuyện với người này, bạn click vào “chấp nhận”. Người đó sẽ nhận được thông báo chấp nhận tin nhắn chờ của bạn. Và ngược lại nếu không thích thì bạn click và bỏ qua.

 

Cách tìm kho tin nhắn chờ ít ai biết đến trên Facebook

 

Lưu ý:  nếu bạn bỏ qua tin nhắn đang chờ, bạn sẽ không thể xem lại tin nhắn này. Nếu bạn muốn nói chuyện với người đã gửi tin nhắn, bạn có thể gửi tin nhắn cho họ. Tin nhắn của bạn sẽ đi tới tin nhắn đang chờ của họ.

4. Cách xem tin nhắn đang chờ trên máy tính.

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, click vào biểu tượng tin nhắn trên màn hình, sau đó bạn chọn vào tin nhắn chờ.

 

Cách tìm kho tin nhắn chờ ít ai biết đến trên Facebook

 

 • Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn “xem tất cả”

 

Cách tìm kho tin nhắn chờ ít ai biết đến trên Facebook

 

 

 • Bước 3: Tất cả những tin nhắn chờ sẽ hiện trên màn hình, bạn click vào một tin nhắn bất kì, sau đó bạn có thể chấp nhận hoặc bỏ qua tin nhắn của người đó.

 

Cách tìm kho tin nhắn chờ ít ai biết đến trên Facebook

 

 

Kết luận: Có nhiều người sẽ không biết đến sự tồn tại của hộp tin nhắn chờ này. Chính vì vậy, họ đã bỏ qua những tin nhắn từ người quen của mình chỉ vì lí do chưa trở thành bạn bè của nhau nên không biết đến sự tồn tại của những tin nhắn đó. Vì vậy, thi thoảng, bạn nên kiểm tra hộp tin nhắn chờ của mình để không bị bỏ qua những tin nhắn chờ quan trọng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button