Thể Thao

Crab Game, tựa game miễn phí trên Steam lấy cảm hứng từ Squid Game

Được lấy cảm hứng từ series phim Squid Game nổi tiếng của Netflix, Crab Game mang đến cho người chơi nhiều thể loại game sinh tồn như Đèn xanh đèn đỏ, cầu kính, kéo co … trên đồ đồ họa vui nhộn. Ngay khi ra mắt trò chơi lập tức gây bão trong các cộng đồng game thủ trên khắp thế giới.

Nhà phát triển Dani lại khẳng định rằng Crab Game không phải là một trò chơi chuyển thể từ series phim Squid Game nổi tiếng của Netflix, và quả thực, các trò chơi sinh tồn trong Crab Game này rất đa dạng và phong phú, chứ không hề lặp lại giống như trong Squid Game.

Crab Game, tựa game lấy cảm hứng từ bộ phim Squid Game

Crab Game cho phép tối đa 35 người chơi trên 28 bản đồ và 10 chế độ chơi khác nhau. Bạn sẽ chơi hết trò này đến trò khác và cuộc chiến sinh tồn này chỉ kết thúc khi tìm ra được người cuối cùng còn sống sót. 

Bạn đang xem: Crab Game, tựa game miễn phí trên Steam lấy cảm hứng từ Squid Game

Game thủ có thể tải xuống Crab Game hoàn toàn miễn phí trên Steam. Trò chơi cho phép người chơi có thể trải nghiệm trên cả macOS lẫn PC.

Người chơi có thể tải Crab Game miễn phí trên Steam

Cấu hình Crab Game

1.Cấu hình tối thiểu:

– HĐH : Windows 7 64 bit

– Bộ xử lý : Intel Core i3 2.00 GHz

– RAM: 2 GB

– Đồ họa: Intel HD 520

– Kết nối Internet

– Dung lượng trống : 200 MB 

2. Cấu hình đề nghị:

– HĐH : Windows 7 64 bit

– Bộ xử lý : Intel Core i3 2.00 GHz

– RAM: 2 GB

– Đồ họa: Intel HD 520

– Kết nối Internet

– Dung lượng trống : 200 MB 

Link tải Crab Game: Crab Game Steam.

Các chế độ chơi của Crab Game

1. Tag

Người chơi chia thành 2 đội: Tagger và Runner. Mục tiêu của Tagger là gắn thẻ một Runner để trở thành họ và không bị loại khỏi trò chơi. Mục tiêu của Runner là chạy thật xa khỏi Tagger để không bị gậy của họ đánh trúng cho tới khi hết giờ.

Tagger có một cây gậy làm vũ khí. Khi Tagger đánh trúng Runner, họ trở thành người chạy. Tagger được bao quanh bằng một đường viền màu đỏ. Họ phải gắn thẻ người khác trước khi hết thời gian. Khi trò chơi kết thúc, những ai là Tagger sẽ bị loại, Runner được đi tiếp.

2. Bomb Tag

Cách chơi tương tự như Tag, nhưng Tagger sẽ sử dụng bom thay cho gậy. Số lượng bom và thời gian mỗi vòng tùy thuộc vào số người chơi.

3. Steeping Stones

Vượt chướng ngại vật trong trong thời gian cho phép

Cũng giống như trò chơi vượt cầu kính trong Squid Game, người chơi sẽ phải nhảy qua các chướng ngại vật để chạy sang bờ bên kia trong thời gian cho phép. Tuy nhiên, người chơi có thể bỏ mạng giữa chừng khi mà có những cạm bẫy ẩn xuất hiện 50/50 trong suốt màn chơi.

4. Hide and Seek

Kẻ đi tìm phải loại bỏ 1 người chơi chạy trốn bằng cách dùng dao giết họ, tiêu diệt đối thủ bằng 3 lần tấn công. Khi người đi tìm loại bỏ được một kẻ đi trốn, họ sẽ trở thành người chạy trốn và bị kẻ đi tìm khác săn đuổi.

5. Hat King

Mỗi người khi bắt đầu vào gamemode Hat King đều nhận được một chiếc vương miện cần phải bảo vệ. Mỗi giây giữ được vương miện trên đầu tương ứng với một số điểm. Người không nhận được đủ điểm số sẽ bị loại. Phụ thuộc vào số lượng người tham gia, bạn phải leo lên từ top 1 tới 25. Để lấy vương miện của người khác, bạn phải dùng tới nắm đấm.

6. King of the Hill

Mục tiêu là ở lâu nhất trong quả cầu màu vàng trên đỉnh đồi trong khi chống đỡ đòn tấn công từ người chơi khác muốn hạ gục bạn. Nếu không đạt đủ điểm số ở cuối vòng, bạn sẽ bị loại. Bạn sẽ có một cây gậy bóng chày và một vật phẩm có tên là Knockback III trợ giúp loại người khác khỏi vòng tròn để giành chiến thắng.

7. Lights Out

Người tham gia có 7 giây để tìm vị trí ẩn nấp, sau đó, đèn tắt và nhận một vũ khí. Mục tiêu của trò chơi là sống sót đến cùng. Vũ khí nhận được bao gồm súng lục, dao, gậy, ống nước, katana, gậy bóng chày.

8. Red Light Green Light

Trò chơi Đèn Đỏ Đèn Xanh

Cũng tương tự như Squid Game, người chơi phải nghe lệnh của búp bê để biết khi nào dừng lại, khi nào chạy tiếp. Khi búp bê quay đầu, bạn phải đứng im bất động (xoay camera cũng bị tính là di chuyển). Bạn sẽ bị loại nếu cử động, ngoại trừ trên bản đồ băng, nơi có một hòn đá và cây để ẩn nấp phía sau bởi bởi đường ngắm của búp bê không thể xuyên qua chúng.

9. Color Drive

Tất cả đều có chung một mục tiêu là giành điểm số cao nhất trước khi game kết thúc. Bạn phải kiếm được nhiều viên gạch nhất mang màu của đội. Ở cuối vòng, đội nào có ít ô đồng màu nhất sẽ bị loại. Đội còn lại được chuyển sang vòng tiếp theo.

10. Floor is Lava

Chế độ game này đưa người chơi tới đại dương hoặc hố dung nham với các bệ đứng hay tảng đá bắt đầu vỡ vụn, rồi chìm xuống. Số lượng các tảng đá phụ thuộc vào lượng người chơi và thời gian cũng thế. Đừng để bị ngã xuống bên dưới. Bạn cũng có thể đẩy đối thủ trong thử thách này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button