Game

Copenhagen Flames sẽ chuyển nhượng đội hình CS:GO cho Team Complexity

Có vẻ như đội hình tiềm năng này sắp về tay một trong những ông lớn của làng esports

Sau tuyên bố sẽ chuyển nhượng lại toàn bộ đội hình CS:GO của mình sau kì Major Sotckholm vừa rồi, đã có rất nhiều tổ chức đã liên lạc với Copenhagen Flames để bàn về những vấn đề liên quan khi đội hình CS:GO của họ đã chứng tỏ được tài năng của mình trong giải đấu Major và chỉ dừng bước ở vòng playoff.

Theo như một số nguồn tin mà Lag.vn đã tổng hợp được, Complexity là tổ chức đã đạt được thành công và đi đầu trong việc liên hệ với Copenhagen Flames để mua lại toàn bộ đội hình. Tất cả những thông tin khác về giá trị cũng như các điều khoản đều đã được giấu kín cho tới thời điểm hiện tại. 

Bạn đang xem: Copenhagen Flames sẽ chuyển nhượng đội hình CS:GO cho Team Complexity

Copenhagen Flames sẽ chuyển nhượng đội hình CS:GO cho Team Complexity 2

Copenhagen Flames là một tổ chức esports được biết đến qua các thương vụ chuyển nhượng đội hình của mình với một mức giá theo họ là “phù hợp”. Đồng sở hữu của đội tuyển là Daniel Vorborg đã nói rằng ông chỉ muốn cung cấp cho các tuyển thủ của mình một mức lương phù hợp với họ. Ngược lại, các tuyển thủ này sẽ phải “PR” một cách khéo léo cho tổ chức này một cách thường xuyên khi thương vụ của họ thành công.

Copenhagen Flames sẽ chuyển nhượng đội hình CS:GO cho Team Complexity 3

Mặc dù đã lọt vào top 10 những đội tuyển CS:GO tốt nhất năm vì màn trình diễn của họ tại kì Major vừa rồi, nhưng sau đó lại là một chuỗi trận thua của đội tuyển này khi họ đã để thua rất nhiều đội tuyển cùng tier với mình trong các giải đấu nhỏ. Hiện tại đội tuyển này đang xếp hạng 14 trên bảng xếp hạng của HLTV, một vị trí cực kì tốt khi họ chỉ là đội tuyển tier A mà thôi. Complexity cũng đang trên đà cải tổ lại gần như toàn bộ đội hình CS:GO đội hình, với thương vụ mua lại này thì chỉ còn vị trí HLV trưởng của đội tuyển là còn trống và chắc hẳn sẽ được chính thức công bố trong thời gian sớm nhất trước khi các giải đấu mùa Xuân bắt đầu. Đội hình của Copenhagen Flames hiện tại như sau:

Jakob “Jabbi” Nygaard
Nico “nicoodoz” Tamjid
Fredrik “roeJ” Jørgensen
Rasmus “HooXi” Nielsen
Rasmus “Zyphon” Nordfoss

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button