Thể Thao

Chuyên gia dự đoán trận Leicester vs Chelsea: Đầu bảng vấp ngã

Jones Knows phân tích: “Thomas Tuchel xây dựng hàng thủ tốt nhất ở Premier League, chỉ để lọt lưới 4 bàn. Lịch sử chứng kiến chỉ có hai đội nhận số bàn thua ít hơn sau 11 trận mở màn mùa giải.

Tuy nhiên, tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Chelsea duy trì những con số này trong vài tuần tới. Khi nhìn vào số liệu bàn thua dự kiến so với thực tế, Chelsea đang trao nhiều cơ hội ngon ăn hơn cho đối phương.

Chelsea thắng Leicester ở cuộc đối đầu mới nhất

Trên thực tế, Chelsea có hiệu số lớn nhất giữa số bàn thua (4) và số bàn thua dự kiến (11,79) ở Premier League sau 8 trận mở màn, ở mức 7,79 bàn.

Bạn đang xem: Chuyên gia dự đoán trận Leicester vs Chelsea: Đầu bảng vấp ngã

Đây sẽ là một trận đấu hấp dẫn khi Leicester mang đến mối đe dọa thực sự ở top 6 trong khu vực 1/3 cuối sân, nhưng lại là một trong những hàng thủ sơ hở nhất mùa này.

Kể từ khi HLV Brendan Rodgers nắm quyền vào năm 2019, chỉ có Liverpool, Man City, Man Utd và Chelsea ghi được nhiều bàn thắng hơn Leicester. Tổng số bàn thắng trung bình trong các trận đấu của họ hai mùa giải qua (3,1) là mức cao thứ hai ở Ngoại hạng Anh, sau MU.

Chelsea được dự báo gặp nhiều khó khăn trước Leicester

Ngoài ra, dữ liệu về số cú sút của cả hai đội trong mùa giải này khiến trận đấu hứa hẹn sẽ hấp dẫn. Các trận đấu của Chelsea có trung bình 24 cú sút và của Leicester là 26 cú sút.

Do đó, lối chơi này sẽ dẫn đến nhiều bàn thắng mà cụ thể là vượt mốc 2,5 bàn và trận đấu tạo ra 27 cú sút trở lên”.

Cuối cùng, Jones Knows dự đoán trận đấu có tỷ số 2-2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button