Thủ Thuật

Chụp màn hình HTC 10, cách screenshot điện thoại HTC 10

Cách chụp ảnh màn hình điện thoại là một thủ thuật mà ai cũng phải biết thì việc chụp màn hình HTC 10 cũng không ngoại lệ, đây là cách giúp những ai đang sở hữu thiết bị HTC 10 cao cấp có thể lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trên thiết bị của mình và dễ dàng chia sẻ chúng với bạn bè của mình.

Với một tính năng tưởng chừng như vô cùng đơn giản như chụp ảnh màn hình, chúng ta có thể sử dụng để thực hiện được rất nhiều công việc tưởng chừng như vô cùng khó giải quyết, ví như việc chụp màn hình điện thoại giúp bạn có thể dễ dàng trợ giúp hướng dẫn những người mới sử dụng thiết bị những thủ thuật vô cùng thú vị trên thiết bị HTC 10, hay lưu lại những thông tin quan trong hiện thị trên màn hình thiết bị của mình vây.

Bạn đang xem: Chụp màn hình HTC 10, cách screenshot điện thoại HTC 10

Hướng dẫn cách chụp màn hình HTC 10.

Hướng dẫn chụp màn hình HTC 10, cách screenshot điện thoại HTC 10

Chúng ta có các cách chụp màn hình HTC 10 như sau:

Cách 1: Chụp màn hình HTC 10 với phím vật lý có trên thiết bị

Đây là cách đơn giản nhất giúp các bạn có thể thực chụp màn hình HTC 10 cũng như chụp màn hình HTC đối với các thiết bị đời cũ khác và được thao tác như sau:

Để chụp bạn chỉ cần ấn đồng thời tổ hợp phím Power (Nguồn) + Volume Down (Giảm âm lượng)

chup anh man hinh

Khi đó màn hình sẽ lóe lên ánh sáng flash kèm theo âm thanh chụp ảnh quen thuộc như lúc ta chụp ảnh bình thường, có nghĩa quá trình chụp màn hình của bạ đã thành công. Lúc này bạn có thể vào trình quản lý ảnh – Thư viện trên thiết bị để sử dụng những tấm hình chụp màn hình HTC 10 với nhiều cách sử dụng khác nhau như chỉnh sửa, chia sẻ tới những người bạn, người thân của mình.

Cách 2: Chụp màn hình HTC 10 với ứng dụng bên thứ 3

Đây là cách nhanh nhất giúp bạn có thể thực hiện chụp màn hình HTC 10 của mình mà không cần phải sử dụng tới các phím vật lý nếu như bạn chưa thao tác quen trên thiết bị của mình, với các Screenshot Easy cho Android công việc chụp màn hình HTC của bạn chỉ còn rút gọn trong vào cú ấn chọn mà thôi

Các bạn có thể tải ứng dụng Screenshot Easy cho Android tại đây: Download Screenshot Easy cho Android.

Để có thể sử dụng Screenshot Easy cho Android cũng như chụp màn hình HTC 10, chúng ta chỉ mở ứng dụng đã được tải và cài đặt ở trên lên và ấn chọn kích hoạt Nút máy ảnh lên và ấn Bắt đầu chụp.

cach chup man hinh htc 10

Ngay lập tức thiết bị của bạn sẽ có 1 biểu tượng máy ảnh hiển thị trên màn hình như nút Home ảo trên iPhone, công việc của bạn ấn chọn vào biểu tượng đó và ngay lập tức thiết bị của bạn sẽ được thực hiện chụp màn hình HTC 10.

https://9mobi.vn/chup-man-hinh-htc-10-cach-screenshot-dien-thoai-htc-10-9049n.aspx

Trên đây là bài viết hướng các bạn cách chụp màn hình HTC 10, hy vọng với bài viết này các bạn sẽ chọn được cách chụp ảnh màn hình phù hợp với thiết bị của mình cũng như thuận tiện trong quá trình sử dụng thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button