Hỏi Đáp

Chương trình laptop giảm giá sốc dịp Tết 2022 tại TGDĐ có gì hấp dẫn?

Mừng năm mới Nhâm Dần, Thế Giới Di Động xin kính chúc quý khách có một năm mới An khang – Thịnh vượng – Vạn sự như ý cùng chương trình laptop giảm giá sốc dịp Tết 2022. Cùng xem chương trình này có gì hấp dẫn nhé!

Chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn dịp Tết âm lịch 2022 tại TGDĐ

1. Tổng quan chương trình khuyến mãi laptop Tết 2022

Với tinh thần chung vui mùa Tết cùng khách hàng, Thế Giới Di Động cho ra đời chương trình khuyến mãi với mong muốn được tận hưởng dịp Tết trọn vẹn hơn. Chi tiết cụ thể về chương trình khuyến mãi mời bạn theo dõi thông tin bên dưới:

– Khi đặt hàng online xuyên Tết tại website: thegioididong.com từ ngày 31/01/2022 đến 03/02/2022. Bạn sẽ có cơ hội áp dụng các khuyến mãi lên đến 50%.

– Thời gian giao nhận hàng bắt đầu từ ngày mùng 4 Tết (04/02/2022).

– Đối với sản phẩm laptop được giảm giá, 1 SĐT được mua 1 sản phẩm.

– Tùy sản phẩm, tùy chương trình sẽ được áp dụng kèm các khuyến mãi khác hoặc trả góp với các gói lãi suất đặc biệt (0%, 0.5%, 1.25%,…) hoặc giới hạn số lượng mua.

(*) Bạn có thể tham khảo chi tiết tại trang của sản phẩm trước khi đặt hàng.

Chương trình khuyến mãi laptop Tết 2022

Chương trình khuyến mãi laptop Tết 2022

2. Một số hãng laptop đang giảm giá sốc tại TGDĐ

MacBook

MacBook là sản phẩm của Apple, thương hiệu được thành lập vào ngày 01/04/1976 bởi đôi bạn Steve Jobs và Steve Wozniak tại Los Altos, bang California (Mỹ).

Các dòng sản phẩm của MacBook bao gồm MacBook Air và MacBook Pro, mỗi dòng máy lại có rất nhiều model khác nhau với những đặc điểm riêng phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng.

MacBook Air được biết đến với dòng sản phẩm laptop siêu nhẹ, thời lượng pin dài, giá rẻ và cấu hình vừa đủ với túi tiền của đa số người dùng. Đa phần người dùng sẽ chọn MacBook Air với nhu cầu là thời lượng pin lâu, cấu hình đủ dùng cho những tác vụ văn phòng, đặc biệt là thiết kế mỏng nhẹ và không lỗi thời theo thời gian.

MacBook Air nổi bật với thiết kế mỏng nhẹ

MacBook Air nổi bật với thiết kế mỏng nhẹ

MacBook Pro là dòng máy tính xách tay cao cấp nhất của Apple, với thiết kế tuyệt đẹp, nhỏ gọn, cấu hình mạnh mẽ, màn hình sắc nét, màu sắc chuẩn. MacBook Pro được thiết kế nhắm đến những người dùng cần hoàn thành các tác vụ chuyên biệt nhanh chóng. Máy đặc biệt phù hợp với những ai làm trong ngành sáng tạo như thiết kế đồ hoạ, làm phim, nhiếp ảnh,…

MacBook Pro với thiết kế tuyệt đẹp, nhỏ gọn, cấu hình mạnh mẽ

MacBook Pro với thiết kế tuyệt đẹp, nhỏ gọn, cấu hình mạnh mẽ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button