Công Nghệ

Chromebook sớm bổ sung công cụ phóng to dock

Google François Beaufort, nhà nghiên cứu về Chrome và cũng là nhân viên của Google vừa chia sẻ Chromebook sớm bổ sung công cụ phóng to dock. Nhiều khả năng tính năng mới này sẽ được bổ sung trên Chromebook vào cuối năm nay và hiện có sẵn phiên bản thử nghiệm công khai.

Chromebook sớm bổ sung công cụ phóng to dock trong trang cài đặt quyền truy cập hệ điều hành Chrome OS, hứa hẹn cho phép người dùng phóng to phần trên cùng màn hình. Người dùng có thể lựa chọn giá trị phóng to dock nằm trong khoảng 2x và 20x.

Bạn đang xem: Chromebook sớm bổ sung công cụ phóng to dock

Chromebook sớm bổ sung công cụ phóng to dock

Trong một bài đăng gần đây trên Google+, François Beaufort chia sẻ: “Tính năng mới này cho phép phóng to phần trên cùng màn hình”. “Người dùng có thể thử nghiệm tính năng mới này bằng cách tìm kiếm “docked magnifier” trong trang cài đặt quyền truy cập Chrome OS và kích hoạt. Lưu ý là chỉ có thể lựa chọn các giá trị phóng to dock nằm trong khoảng 2x và 20x”.

Như bạn có thể nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình dưới đây, dock được phóng to ở toàn bộ phần trên cùng màn hình, với mức độ phóng to do người dùng lựa chọn và phần còn lại của màn hình sẽ vẫn giữ nguyên trạng thái bình thường, tại đó bạn có thể kiểm soát những gì được hiển thị trong vùng được phóng to.

Thử nghiệm tính năng mới trong Chrome Canary

Nếu muốn thử nghiệm tính năng docked magnifier mới trên Chromebook của mình, bạn phải chuyển sang thử nghiệm trên trình duyệt Chrome Canary. Tuy nhiên Big Data không khuyến cáo người dùng thực hiện điều này.

Để kích hoạt docked magnifier, chỉ cần tìm kiếm tính năng trên trang cài đặt quyền truy cập trên Chrome OS. Chuyển đổi trạng thái thiết lập Enable docked magnifier sang ON để kích hoạt và chọn mức độ phóng to mà bạn cảm thấy ưng ý nhất.

Hiện tại chưa có thông tin nào cho biết khi nào tính năng sẽ được đưa lên kênh ổn định của Chrome OS, người dùng có thể hy vọng tính năng sẽ có sẵn vào cuối năm nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chromebook-som-bo-sung-cong-cu-phong-to-dock-32416n.aspx
Google Drive luôn được đánh giá là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây hàng đầu hiện nay với vô vàn những tính năng, hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất. Trong lần cập nhật mới nhất, Google Drive tích hợp AI, hỗ trợ sắp xếp các file chia sẻ để người dùng có thể dễ dàng sắp xếp dữ liệu của họ một cách ngăn nắp hơn, dễ dàng làm việc hơn trên dịch vụ lưu trữ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button