Thủ Thuật

Chrome 69 cho iOS lại khiến người dùng thất vọng

Nếu như bản phát hành Chrome 69 được phát hành cách đây không lâu với thay đổi đáng chú ý là xóa miền phụ WWW và M khỏi URL trên trình duyệt khiến nhiều người dùng và nhà phát triển bày tỏ sự e ngại về vấn đề chuyển hướng trang web mà họ muốn truy cập không đúng cách. Chrome 69 cho iOS lại khiến người dùng thất vọng.

Bạn đang xem: Chrome 69 cho iOS lại khiến người dùng thất vọng

Thay đổi mới trên Chrome 69 cho iOS lại tiếp tục khiến người dùng thất vọng. Theo đó với bản phát hành trình duyệt mới nhất cho nền tảng iOS, gã khổng lồ Google di chuyển thanh điều hướng trình duyệt Chrome xuống góc dưới cùng trên giao diện người dùng, gây nhiều tranh cãi từ phía người dùng.

Bạn tải Chrom cho iPhone tại đây

Trong bản cập nhật Chrome 69 cho iOS mới nhất, Google đã bổ sung và giới thiệu khá nhiều tính năng mới, trong đó phải kể đến một số tính năng nổi bật như bổ sung giao diện Material Design , trả lời các truy vấn tìm kiếm trong thanh địa chỉ, quản lý các tab tốt hơn và một số tính năng khác.

chrome 69 cho ios lai khien nguoi dung that vong 2

Đáng chú ý nhất là thanh điều hướng trình duyệt được di chuyển xuống góc dưới cùng giao diện người dùng, bao gồm một mũi tên tiến và một mũi tên lùi, các tab đang mở, nút menu, cuối cùng bổ sung thêm nút tìm kiếm mới.

=>Kích hoạt giao diện mới của Chrome trên iPhone

Tuy nhiên việc bổ sung nút tìm kiếm mới trên giao diện người dùng có vẻ là hơi thừa, vì nút này thực hiện hành vi tương tự như cách người dùng nhấn vào khung địa chỉ nằm góc trên cùng trình duyệt.

Người dùng khá thất vọng với thay đổi mới

Đáng tiếc là những thay đổi mới trên Chrome 69 cho iOS, cụ thể là việc di chuyển thanh điều hướng xuống góc dưới cùng giao diện người dùng khiến người dùng không khỏi thất vọng. Khá nhiều người dùng cho rằng thay đổi này chỉ làm cho Chrome của Google trông giống như trình duyệt Safari của Apple, đây cũng là một trong số các lý do khiến người dùng không thích Safari và chuyển qua sử dụng Chrome.

chrome 69 cho ios lai khien nguoi dung that vong 3

Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến bày tỏ những thay đổi mới này cũng giúp cho việc quản lý và truy cập các tab đang mở dễ dàng hơn.

chrome 69 cho ios lai khien nguoi dung that vong 4

Không rõ liệu sau những báo cáo của người dùng, Google có quyết định hoàn nguyên những thay đổi trên giao diện người dùng hay không.

Với người dùng trên Android, có thể tải Chrome cho Android tại đây.

https://9mobi.vn/chrome-69-cho-ios-lai-khien-nguoi-dung-that-vong-23656n.aspx

Ngoài ra, với cách tải video bằng Chrome trên Android sẽ giúp bạn lưu lại những video hay nhất để xem lại vào những thời gian rảnh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button