Thể Thao

Chris Paul muốn đồng đội cố gắng tránh drama khủng của ông chủ Phoenix Suns

Đội bóng Phoenix Suns và cả giới NBA đang chấn động bởi một loạt cáo buộc vừa xuất hiện liên quan đến ông chủ Robert Sarver.

ESPN đã công bố một danh sách dài với hơn 10 vụ việc xuất phát từ chủ sở hữu Phoenix Suns, cho rằng ông đã lợi dụng quyền hạn của mình để phân biệt chủng tộc, chèn ép phụ nữ và có nhiều hành vi không đúng mực khác.

NBA đã lập tức mở cuộc điều tra để xem xét độ xác thực của những cáo buộc trên. Nhưng trong lúc những thứ bên lề diễn ra, Suns vẫn phải thi đấu tại Regular Season.

Bạn đang xem: Chris Paul muốn đồng đội cố gắng tránh drama khủng của ông chủ Phoenix Suns

Dù drama có lớn đến đâu, Chris Paul và các đồng đội vẫn phải ra sân thi đấu

Tuy đã vô địch miền Tây và góp mặt tại NBA Finals màu trước, Phoenix Suns đang có phong độ bất ổn ở đầu mùa giải năm nay với 4 chiến thắng, 3 thất bại trong 7 trận.

Bài viết gần đây

Scandal và drama liên quan đến ông Sarver chắc chắn còn khiến mọi thứ tệ hơn khi sự tập trung của các cầu thủ bị ảnh hưởng.

Ngôi sao hàng đầu đội bóng là Devin Booker hay HLV trưởng Monty Williams đã đứng ra phát biểu, kêu gọi người hâm mộ kiên nhẫn chờ đợi kết quả cuộc điều tra của NBA. 

Đồng thời, cả hai chia sẻ về trải nghiệm của người trong cuộc khi họ ít nhiều bị ảnh hưởng về mặt tâm lý. Nếu cần thiết, các cầu thủ Phoenix có thể tìm một người để tâm sự hoặc học hỏi kinh nghiệm, đó là Chris Paul.

Chris Paul từng trải qua thời gian vừa phải thi đấu, vừa chịu áp lực từ những drama ở thượng tầng

Vào năm 2014, Chris Paul khi còn là thành viên của Los Angeles Clippers đã trải qua tình trạng tương tự với ông chủ đầy drama Donald Sterling.

Camera đã bắt gặp vị tỷ phú này có phát ngôn phân biệt chủng tộc và bị phanh phui nhiều vụ việc sử dụng từ ngữ không phù hợp, bắt nạt nhân viên, lạm quyền…

Ủy viên ban điều hành giải là ông Adam Silver đã phản ứng rất nhanh, lập tức gạch tên Donald Sterling khỏi nhóm chủ sở hữu đội bóng NBA. Tuy vậy những hậu quả mà vị tỷ phú này để lại đã gây ảnh hưởng rất nhiều đến đội bóng, đặc biệt là vòng Playoffs năm ấy.

Chris Paul chính là thủ lĩnh của LA Clippers trong giai đoạn khủng hoảng. Lần này khi gặp vấn đề tại Phoenix Suns, hậu vệ kỳ cựu cho rằng anh và các đồng đội phải cố gắng hết sức để duy trì sự tập trung vào mặt chuyên môn.

Chris Paul trong màu áo LA Clippers

Thật lòng mà nói cầu thủ chúng tôi còn không biết rõ chi tiết những gì đã xảy ra. Tất cả những thông tin vào lúc này khá nhiễu loạn“, Paul chia sẻ với phóng viên.

Tôi đã trải qua điều này và có một chút kinh nghiệm. Điều mà tôi học hỏi được đó là toàn đội cần phải đoàn kết dù thượng tầng có những xích mích xảy ra. Chúng tôi cần phải nói chuyện với nhau, xác định rằng mình cần làm những gì, nên làm gì để tiến về phía trước.

Vào lúc này, tôi nghĩ rằng trong khi NBA bắt đầu thực hiện các cuộc điều tra, tất cả chúng tôi cần phải tiếp tục duy trì sự tập trung để có thể thi đấu. Đây là điều duy nhất mà toàn đội cần làm, có thể làm được và nên làm”.

Nhìn lại top 10 pha bóng hay nhất của Chris Paul tại Playoffs:

https://www.youtube.com/watch?v=rP8Lo5koK04

Phoenix Suns đang trải qua khởi đầu không mấy ấn tượng dù mang kỳ vọng thành công rất cao. Giờ đây khi đối diện thêm với những vấn đề ngoài chuyên môn, mọi thứ sẽ khó khăn hơn nữa.

Mặc dù vậy, người hâm mộ đội bóng có thể yên tâm hơn vì họ đã có Chris Paul, một thủ lĩnh dày dặn kinh nghiệm và từng trải qua nhiều thử thách trong sự nghiệp thi đấu.

Anh sẽ biết cách kéo các đồng đội lại với nhau để cùng hướng về mục tiêu chung, duy trì sự tập trung và sớm lấy lại phong độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button