Game

Chơi Phong Vân Hiệp Khách trên PC, máy tính, Laptop

Nếu như không có điều kiện sử dụng những chiếc smartphone đắt đỏ người chơi hoàn toàn có thể chơi chơi Phong Vân Hiệp Khách trên PC của mình thông qua phương pháp giả lập. Hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu các bước thực hiện quá trình này.

Phong Vân Hiệp Khách là một trong những tựa game HOT hiện nay tương tự như Mỹ Nhân Tam Quốc hay hầu hết các tựa game đang có trên thị trường hiện nay người chơi hoàn toàn có thể chơi trên máy tính; tham khảo hướng dẫn chơi Mỹ Nhân Tam Quốc trên PC nếu đang muốn “chạm mỹ nhân – nắm giang sơn”.

Bạn đang xem: Chơi Phong Vân Hiệp Khách trên PC, máy tính, Laptop

Chơi Phong Vân Hiệp Khách trên PC

HƯỚNG DẪN CHƠI PHONG VÂN HIỆP KHÁCH TRÊN PC

Khi chơi Phong Vân Hiệp Khách trên PC đồng nghĩa với việc chúng ta phải giả lập hệ điều hành di động trên nền tảng Windows hoặc Mac hay các hệ điều hành khác, quá trình này không khó nó được thực hiện thông qua một phần mềm hỗ trợ giả lập có thể là Droid4X hay Bluestacks với android hoặc iPadian với iOS. Trong bài trước chúng tôi đã sử dụng Bluestacks để giả lập android –  chơi Chiến cơ huyền thoại trên PC bài viết này 9mobi.vn tiếp tục sử dụng phần mềm này để thực hiện giả lập android chơi Phong Vân Hiệp Khách trên PC.

1. Tải và cài đặt Bluestacks

– Tải Bluestacks

Bluestacks là một trong những phần mềm giả lập android tốt nhất hiện nay người dùng có thể download bản mới nhất của Bluestacks để sử dụng.

+ Tải Bluestacks: Bluestacks

– Cài đặt Bluestacks

+ Khởi chạy bộ cài Bluestacks nhấn Continue

choi phong van hiep khach tren may tinh

Chơi Phong Vân Hiệp Khách trên máy tính

+ Nhấn Next…

choi phong van hiep khach tren laptop

Chơi Phong Vân Hiệp Khách trên Laptop

+ Nhấn Install

choi phong van hiep khach tren pc

Cách chơi Phong Vân Hiệp Khách trên PC

+ Đồng ý cài đặt Bluestacks nhấn Agree

choi phong van hiep khach tren windows

Hướng dẫn chơi Phong Vân Hiệp Khách trên PC

2. Tìm và cài Phong Vân Hiệp Khách

Để sử dụng được Bluestacks người dùng cần đăng nhập tài khoản Google Play nó chính là tài khoản gmail mà bạn đang sử dụng (nếu chưa có tham khảo cách đăng ký Gmail để thực hiện)

– Tại giao diện chính của Bluestacks các bạn nhấn Search và gõ “Phong Vân Hiệp Khách” để tìm chúng, hoặc bạn chuẩn bị file .apk sau đó nhấp chuột phải vào nó rồi chọn Open With Bluestacks APK Install.

choi phong van hiep khach tren pc

Cách chơi Phong Vân Hiệp Khách trên máy tính

– Nhấn Cài đặt – Install để cài Phong Vân Hiệp Khách trên Bluestacks

choi phong van hiep khach tren pc

Hướng dẫn chơi Phong Vân Hiệp Khách trên Laptop

Quá trình cài đặt mất chừng khoảng 2 – 3 phút tùy thuộc vào đường truyền Internet và cấu hình máy tính của bạn. Sau khi cài đặt xong bạn có thể chơi Phong Vân Hiệp Khách trên PC của mình, giao diện thu nhỏ của Bluestacks được giả lập như một thiết bị android thông thường.

choi phong van hiep khach tren pc

Cách chơi Phong Vân Hiệp Khách trên PC

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách chơi Phong Vân Hiệp Khách trên PC thông qua giả lập android. Đây cũng là cách để giả lập tất cả các tựa game android mà chúng ta đang có. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button