Phần Mềm

Chơi LOL Arena trên máy tính với BlueStacks 2, game Loạn Đấu Tây Du

LOL Arena là tựa game 2D đánh theo lượt khá hấp dẫn. Nếu bạn không có Smartphone bạn vẫn có thể trải nghiệm tựa game này ngay trên máy tính bằng cách cài đặt BlueStacks. Và cách chơi LOL Arena trên máy tính sẽ được website giới thiệu ngay trong bài viết này. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

* Bluestacks là phần mềm giả lập Android tốt nhất trên máy tính

LOL Arena là tựa game “ăn theo” tên tuổi của Liên minh huyền thoại. Tuy nhiên đồ họa và cách chơi của tựa game Mobile này lại không giống tựa game nổi tiếng LOL Liên minh huyền thoại trên máy tính.

Để chơi được LOL Arena trên máy tính, bắt buộc bạn phải cài Bluestacks 2 vào máy tính. Với phần mềm Bluestacks, bạn không còn lo ngại “cày cuốc” game suốt ngày sẽ làm điện thoại hỏng hay chai pin nữa.

Các bước để chơi game LOL Arena trên máy tính

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm giả lập game Andoid có tích hợp sẵn LOL Arena: Tải BlueStacks

Bước 2: Trước tiên để chơi LOL Arena trên máy tính các bạn mở Bluestacks và chọn phần Tìm kiếm rồi gõ LOL Arena.

choi lol arena tren pc

Bước 3: Để tiếp tục chọn Install để tải game về Bluestacks.

choi lol arena tren may tinh

Bước 4: Mở game trên màn hình Bluestacks

choi lol arena tren may tinh pc

Bước 5: Đợi tải dữ liệu như trên điện thoại.

choi lol arena tren pc

Bước 6: Sau khi tải xong, bạn có thể vào Game LOL Arena và chiến bình thường.

choi lol arena tren may tinh

Cách chơi LOL Arena trên máy tính đã được website đi từng bước rất cụ thể và chi tiết. Nếu có thắc mắc gì các bạn hãy comment ngay bên dưới bài viết để chúng tôi có thể giúp đỡ bạn.

Để có thể vào Goolge Play và tải LOL Arena, bạn cũng đừng quên phải đăng ký Gmail, tạo tài khoản gmail bằng cách tạo tài khoản gmail trên Bluestacks để có thể tải và cài đặt ứng dụng nhé.

LOL Aarena không có sự hỗ trợ của Gas. Như đã biết Gas Garena là công cụ hỗ trợ quay và nhận các phần thưởng trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại và một số game hấp dẫn khác, tuy nhiên với người chơi LOL Arena thì điều này là không cần thiết.

Nếu là fan hâm mộ của game Thiên long Bát Bộ, có lẽ bạn sẽ cần chơi Thiên Long Bát Bộ trên máy tính bằng BlueStacks ngay để trải nghiệm không gian rộng hơn mà không phải lo tới việc điện thoại hết pin, nóng máy …


Nếu bạn là tay súng cừ khôi thì không thể bỏ qua tựa game Tập Kích đang gây náo luận cộng đồng game Mobile hiện nay. Thi đấu với người chơi khác trên màn hình máy tính bằng cách chơi Tập Kích trên máy tính sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế giành chiến thắng hơn bất kỳ ai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button