Game Console

Call of Duty: Warzone sẽ “sụp đổ” nếu nạn gian lận không được giải quyết

Những người chơi game console”}” data-sheets-userformat=”{“2″:1313283,”3”:{“1″:0},”4″:[null,2,10470888],”12″:0,”14″:[null,2,1136076],”21″:1,”23″:1}” data-sheets-hyperlink=”https://cellphones.com.vn/sforum/s-games/games-console”>game console Call of Duty: Warzone đang yêu cầu nhà phát hành Activision sửa đổi hệ thống hệ thống tố cáo người chơi gian lận của trò chơi bằng nhiều lời đe dọa sẽ chuyển sang một tựa game khác. 

  • Hai bùa lợi giúp người chơi gia tăng sức mạnh trong Pokemon Unite
  • Genshin Impact 2.1 có gì cho game thủ chúng ta?

Với việc tựa game Call of Duty: Warzone đang rất phổ biến với cộng đồng game thủ hiện nay đồng thời lực lượng người chơi gian lận cũng tăng theo đó và họ đang từng bước “phá hoại” trò chơi này. Còn đối với những người chơi chân chính, họ rất bất mãn với hiện tượng này và đang yêu cầu nhà phát hành chỉnh sửa lại hệ thống tố cáo nhằm có những hình phạt thích đáng với những Hacker.

Bạn đang xem: Call of Duty: Warzone sẽ “sụp đổ” nếu nạn gian lận không được giải quyết

Kể từ khi Call of Duty: Warzone ra mắt vào tháng 3 năm 2020, nhà phát hành Activision đã tuyên bố rằng sẽ phát triển lên đến con số 100 triệu người chơi. Nhưng bên cạnh con số khổng lồ đó cũng đã mang đến cho tựa game một số lượng lớn người chơi gian lận. Một số loại hack mà người chơi gian lận thường sử dụng là Aim-bots (nhắm tự động) hay hack tường để biết vị trí của kẻ địch.

Một số cuộc thảo luận sôi nổi trên các diễn đàn game đã cho thấy sực bức xúc của người chơi khi vấn nạn hack ngày càng tăng về số lượng mà các lượt tố cáo để ngăn chặn chúng cũng không còn hiệu quả nữa. So với trước đây, khi báo cáo một kẻ gian lận, người chơi sẽ nhận được thông báo cho biết rằng nhà phát triển đã xử phạt hacker đó như thế nào. Thì giờ đây người chơi đã không còn nhớ lần cuối họ nhận được thông báo ấy là khi nào, trong khi vấn nạn hack vẫn đang có chiều hướng tăng mạnh.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất callofduty Call of Duty: Warzone sẽ "sụp đổ" nếu nạn gian lận không được giải quyết

Raven Software, hiện đang là nhà phát triển duy nhất trên Warzone, đã tuyên bố rằng họ vẫn đang cấm những tài khoản có dấu hiệu gian lận và đã thực hiện việc đó trên 50,000 tin tặc của Call of Duty: Warzone. Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ, khi mà người chơi gian lận có thể dễ dàng tạo một tài khoản mới và tiếp tục việc làm sai trái của mình, gây sự ức chế cho các người chơi khác. Và các trò chơi mang tính cạnh tranh như thế này luôn phải vật lộn với những kẻ gian lận rất nhiều. Mặc dù Call of Duty: Warzone không phải là tựa game duy nhất trên thị trường chiến đấu thất bại trước tin tặc, nhưng dường như họ là một trong những tựa game bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Kết luận thông tin Call of Duty Warzone

Tính minh bạch và công bằng sẽ quyết định được trò chơi đó có tồn tại lâu dài hay không, và điều người chơi muốn bây giờ là thông tin bao nhiêu tố cáo đang được gửi đi và chính xác thì nhóm phát triển đã làm gì để ngăn chặn điều đó. Nếu Raven không bắt đầu mạnh tay với những kẻ gian lận thì người chơi Call of Duty: Warzone chuyển sang một tựa game khác sẽ là chuyện sớm muộn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button