Tài Liệu

Cài Driver tự động cho máy tính bằng SnaiDriver

Cài Driver tự động cho máy tính bằng SnaiDriver sẽ giúp bạn đơn giản hóa mọi thao tác thực hiện, với khả năng nhận diện các driver mới nhất cũng như kho Driver khổng lồ, SnailDriver sẽ giúp bạn hoàn thành mọi thứ chỉ với 1 click duy nhất.

Phần mềm tự động tải và cập nhật Driver cho máy tính SnaiDriver sẽ giúp bạn có cái nhìn khác về việc nâng cấp phần mềm máy tính. Thậm chí với những người lười nó cũng ko làm bạn mất quá nhiều thời gian hay công đoạnm, Đơn giản chỉ là Click và click là đã hoàn tất công việc. Nếu như so sánh SnaiDriver với Driver Booster hay EasyDriver có thể nói cân tài sức cả về tính năng lẫn hiểu quả sử dụng, trong đó EasyDriver chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ với mọi người khi đây luôn là phần mềm được nhiều người biết đến và sử dụng nhất.

Việc cài driver bằng 3DP Chip hay bất kỳ phần mềm nào cho máy tính là công việc bạn nên tiến hành thường xuyên, điều này sẽ khiến cho máy tính của bạn hoạt động trơn tru và ít lỗi hơn, do đó với SnaiDriver bạn cso thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào phần mềm nhỏ gọn này. Bây giờ hãy cùng website tìm hiểu về phần mềm này nhé.

Hướng dẫn cài đặt, cập nhật Driver cho máy tính bằng SnaiDriver

Bước 1: Tải phần mềm SnaiDriver phiên bản mới nhất: SnaiDriver

Bước 2: Click đúp để cài đặt phần mềm sau khi tải hoàn tất.

cai driver bang snaidriver

Bước 3: Click Next để tiếp tục cài đặt.

them driver bang snaidriver

Bước 4: Đồng ý với các điều khoản phần mềm và bấm Next để tiếp tục.

cap nhat driver bang snaidriver

Bước 5: Bạn có thể thay đổi đường dẫn nếu muốn sau đó bấm Next tiếp đến khi phần mềm cài đặt xong.

cap nhat driver bang snaidriver

Bước 6: Ở giao diện SnaiDriver rất đơn giản, Click Scan để bắt đầu tìm kiếm.

cap nhat driver bang snaidriver

Bước 7: SnaiDriver sẽ liệt kê toàn bộ Driver chưa update phiên bản mới nhất của bạn, Click Update để bắt đầu tải…
 

 Chú ý
Nếu không thích Update Driver nào bạn có thể bỏ dấu tích tại mục đó đi như vậy việc cập nhật sẽ nhanh hơn và chuyên sâu hơn.


cai snaidriver tren pc

Bước 8: Tốc độ tải của SnaiDriver là rất nhanh, bạn chỉ việc đợi trong giây lát , tuy nhiên còn tùy vào dung lượng của Driver.

cai snaidriver

Bước 9: Sau khi Update xong SnaiDriver sẽ thông báo về cấu hình máy tính, số lượng Driver đang sử dụng bản mới nhất và chưa.

cai dat snaidriver

Qua bài viết trên bạn có thể thấy tính năng của SnaiDriver là rất tuyệt vời. Chỉ với 1 click thôi bạn hoàn toàn có thể cập nhật được mọi thứ trong máy tính. Trong vài trường hợp máy tính bạn không có mạng, bạn vẫn có thể cài Driver bằng Easy DriverPack không cần có mạng đấy, tham khảo bài viết và thực hành theo. Hy vọng bài viết giúp ích được cho bạn và chúc các bạn thực hiện thành công !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button