Thủ Thuật

Cách xem những bài viết đã ẩn trên Facebook bằng điện thoại Android

Cách xem những bài viết đã ẩn trên Facebook bằng điện thoại Android.

Thông thường những bài viết mà bạn vừa ẩn xong thì nó sẽ hiện yêu cầu khôi phục lại ngay lúc đó thì bạn mới có thể xem lại bài mình vừa ẩn. Tuy nhiên những bài viết bạn ẩn lâu rồi, vài ngày trước hoặc thậm chí vài tháng trước bạn không thể thực hiện như thế được. Và cách duy nhất để bạn xem lại đó chính là tìm kiếm trong nhật kí hoạt động Facebook của bạn mà thôi.

Chúng ta chỉ cần thực hiện với 5 bước đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Bạn đăng nhập vào Facebook của mình, sau đó click vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở phía trên góc phải để vào trang cá nhân của mình.

 

Bạn đang xem: Cách xem những bài viết đã ẩn trên Facebook bằng điện thoại Android

 

  • Bước 2: Sau khi vòa trang cá nhân, bạn click vào biểu tượng có dòng chữ “ nhật kí hoạt động” ngay dưới ảnh đại diện của mình.

 

 

  • Bước 3: Cửa sổ nhật kí hoạt động mở ra, bạn tiến hành click vào “bộ lọc”.

 

 

  • Bước 4: Tiếp đó, bạn tìm kiếm đến dòng chữ “ bài viết bạn đã ẩn” và click vào đó.

 

 

  • Bước 5: Những bài viết mà bạn đã ẩn sẽ hiện ra

 

 

Các bài viết thường hiện từ thời gian gần đây nhất sau đó là bài cũ hơn. Nếu bạn muốn xem thêm bạn chỉ cần click vào “ tải thêm” thì những bài ẩn cũ hơn sẽ hiện ra.

 

Kết luận: Như vậy là mình đã hướng dẫn cho bạn xong cách tìm lại những bài viết mà mình đã ẩn trên Facebook trước đó. Không biết bạn đã tìm lại được bài mà bạn muốn tìm bằng những bước đơn giản mà mình đã hướng dẫn ở bài viết hay chưa, Nếu có thắc mắc hãy để lại phản hồi cho mình, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết hơn nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button