Thủ Thuật

Cách xem gặp nhau cuối năm, táo quân trên điện thoại

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ mách các bạn cách xem gặp nhau cuối năm, táo quân trên điện thoại Android, iPhone vô cùng tiện lợi. Với những ai chưa kịp đón xem chương trình cuóiô năm ý nghĩa này, thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể xem lại chương trình đặc biệt này.

Bạn đang xem: Cách xem gặp nhau cuối năm, táo quân trên điện thoại

Táo quân là một trong những chương trình đặc biệt vô cùng ý nghĩa với những ngày tết đến xuân về. Tuy nhiên có khá nhiều người vẫn chưa kịp đón xem gặp nhau cuối năm, táo quân 2018 được phát trực tiếp đêm 30, vì vậy 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xem táo quân 2018 trên điện thoại Android, iPhone đầy đủ, không cắt.

Hướng dẫn xem gặp nhau cuối năm, táo quân trên điện thoại

Để có thể thực hiện cách xem táo quân 2018 trên điện thoại nhanh chóng, sắc nét nhất các bạn có các cách như sau:

1. Cách xem táo quân 2018 trên Android, iPhone

Để xem gặp nhau cuối năm với ứng dụng VTV Giải trí chúng ta có các bước như sau:

Tải và cài đặt VTV Giai Tri cho Android tại đây: Download VTV Giai Tri cho Android .

Tải và cài đặt VTV Giai Tri cho iPhone tại đây: Download VTV Giai Tri cho iPhone .

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng VTV Giai tri cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng VTV Giải Trí chúng ta sẽ dễ dàng thấy được các phần gặp nhau cuối năm, táo quân 2018, các bạn có thể lựa chọn để theo dõi trên thiết bị của mình.

cach xem gap nhau cuoi nam tao quan tren dien thoai 2

Tuy nhiên trong trường hợp các bạn không tìm thấy chương trình này tại giao diện trang chủ ứng dụng, các bạn hãy ấn chọn mục TV Show ở góc cuối màn hình, và lựa chọn mục Táo quân như hình trên.

Bước 3 : Lúc này các bạn sẽ thực hiện tìm kiếm các tập phim táo quân , và ấn chọn để có thể xem gặp nhau cuối năm, táo quân trên điện thoại như hình dưới.

cach xem gap nhau cuoi nam tao quan tren dien thoai 3

Bên cạnh đó các bạn có thể ấn chọn biểu tượng phóng to để phát trên toàn màn hình. Và đây là kết quả sau khi các bạn đã sử dụng ứng dụng VTV Giai Tri cho Android, iPhone thực hiện xem táo quân 2018 trên điện thoại chất lượng cao, sắc nét.

cach xem gap nhau cuoi nam tao quan tren dien thoai 4

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong về cách xem táo quân 2018 trên điện thoại rồi đấy.

2. Cách xem gặp nhau cuối năm, táo quân 2018 trên Tivi thông minh (Smart Tivi)

Với nhu cầu muốn xem gặp nhau cuối năm, táo quân 2018 trên Tivi thông minh (Smart Tivi), hay các thiết bị thông minh khác, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xem táo quân 2018 khi không thể cài đặt ứng dụng VTV Giai Tri cho điện thoại, hãy thực hiện cách sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào bất kỳ một trình duyệt web đã được tải và cài đặt trên thiết bị của mình, và đăng nhập vào địa chỉ TẠI ĐÂY .

Bước 2 : Ngay khi truy cập thành công vào địa chỉ trên, các bạn sẽ thấy danh sách các tập táo quân 2018 mà chúng ta đang tìm kiếm, hãy ấn chọn vào đó.

cach xem gap nhau cuoi nam tao quan tren dien thoai 5

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về 2 cách giúp bạn có thể xem gặp nhau cuối năm, táo quân 2018 trên điện thoại, Tivi thông minh đang được nhiều người quan tâm hiện nay để có thể thưởng thức lại chương trình đặc biệt trong năm này.

https://9mobi.vn/cach-xem-gap-ngau-cuoi-nam-tao-quan-tren-dien-thoai-22436n.aspx

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm về cách sử dụng VTV Go, đây là ứng dụng cho phép bạn xem lại các chương trình đã chiếu trên các kênh truyền hình. Và với việc sử dụng VTV Go này các bạn cũng sẽ dễ dàng làm quen cũng như tìm kiếm xem gặp nhau cuối năm, táo quân trên điện thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button