Thủ Thuật

Cách vào facebook sau sự cố mưa bão 28/07/2016 chắc chắn được

Bắt đầu từ tối 27, rồi đến sáng ngày 28/07/2016, miền bắc: Hà Nội, Nam Định, Hải Phòng, Quảng Ninh và môt số tỉnh khác chịu ảnh hưởng của cơn bão số 1. Mưa to, gió giật mạnh, kèm theo cây đổ. Không hiểu vì lý do gì, trong thời gian này, truy cập facebook cũng không được. Mình cũng là dân IT ngồi mày mò các kiểu thông thường: tìm các host mới nhất trên mạng, chuyển sang dùng cốc cốc, đổi DNS cho mạng. Nhưng vẫn không thế nào truy cập được facebook. Thông báo nhận được vẫn là :”Không thể truy cập trang web này www.facebook.com mất quá nhiều thời gian để phản hồi.”

 

Nhưng cuối cùng mình cũng đã tìm ra cách. Rất đơn giản. Bây giờ thì truy cập Facebook cứ vèo vèo. Bài viết của mình có thể là bài mới nhất trên mạng: hướng dẫn các bạn vào facebook. Hãy dùng chrome và cài thêm add on Unlimited Free VPN – Betternet. Cài xong rồi, bạn cần tìm đến biểu tượng của nó trên trình duyệt và click vào connect. Sau đây là các bước chi tiết:

Bạn đang xem: Cách vào facebook sau sự cố mưa bão 28/07/2016 chắc chắn được

 

 

  • Bước 1: click vào đây
  • Bước 2: Chọn thêm vào Chrome.

 

  • Bước 3: Chọn thêm tiện ích

Cách vào facebook sau sự cố mưa bão 28/07/2016 chắc chắn được

  • Bước 4: Click vào biểu tượng mặt nạ của Unlimited Free VPN trên trình duyệt rồi click vào chữ connect. Bình thường, biểu tượng mặt nạ màu đen, bạn connect xong thì nó sẽ chuyển sang màu xanh. Lúc đó, bạn đã kết nối thành công.

 

Cách vào facebook sau sự cố mưa bão 28/07/2016 chắc chắn được

 

Nào, bây giờ bạn hãy vào facebook đi và xem thành quả nào. Facebook đã vào được ngon lành rồi đúng không? Hãy tận hưởng đi nhé.

 

Mình nhắc lại: tất cả các cách cũ để vào facebook trên mạng đều không áp dụng được. Cài add-on Unlimited Free VPN gần như là cách duy nhất ở thời điểm hiện tại này. 

 

Kết luận: Bài viết trên, mình đã hướng dẫn các bạn cách vào Facebook. Cách này là đơn giản, dễ làm và chắc chắn được. Và cũng là cách duy nhất ở thời điểm này. Nếu còn vấn đề gì chưa rõ, bạn vui lòng để lại comment để mình trợ giúp. Chúc các bạn tiếp tục có những giây phút vui vẻ cùng Facebook nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button