Thủ Thuật

Cách truyền hình trực tiếp video trên Facebook có hình minh họa

Ngày 06/04/2016, Mark Zuckerberg – ông chủ của Facebook đưa ra 1 tuyên bố: chức năng live faceook đã sẵn sàng. Mọi người có thể truyền hình trực tiếp video một cách dễ dàng. Thực ra, chức năng phát sóng video trực tiếp đã có từ lâu trên Facebook. Nhưng nó chỉ dành cho các nhân vật nổi tiếng. Nay mới được phổ biến rộng rãi tới tất cả người dùng

Nội dung bài viết gồm:

  • Cách phát video trực tiếp trên Facebook
  • Một số vấn đề về phát video trực tiếp trên Facebook

1. Hướng dẫn chi tiết cách phát sóng video trực tiếp trên Facebook

  • Bước 1: Nhấn vào nút đăng status trên facebook

 

Bạn đang xem: Cách truyền hình trực tiếp video trên Facebook có hình minh họa

  • Bước 2: Click vào biểu tượng phát video trực tiếp

  Cách truyền hình trực tiếp video trên Facebook

  • Bước 3: Viết một vài dòng mô tả cho đoạn video phát trực tiếp

 Cách truyền hình trực tiếp video trên Facebook

 

  • Bước 4: Chọn tiếp Go live để phát sóng trực tiếp.

 

 

Đến đây, bạn đã thực hiện thành công việc truyền hình trực tiếp video trên Facebook rồi đấy. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ với chức năng phát sóng trực tiếp.

2. Một số vấn đề về phát video trực tiếp trên Facebook

  • Khi ra một tính năng nào đó, Facbeook luôn ưu tiên và thử nghiệm trên diện nhỏ. Đầu tiên, chỉ những người nổi tiếng được dùng. Sau đó, những người ở Mỹ được dùng, tiếp đến mới toàn cầu. Bạn nào dùng IOS cũng  được trải nghiệm trước so với người dùng Aidroid. Vì thế mà bất cứ tính năng nào của Facebook, người Việt mình cũng là những người được sử dụng cuối cùng.
  • Cách truyền hình trực tiếp video trên máy tính? Nhiều người thắc mắc, mò mẫn tìm cách phát video trực tiếp ở Facebook  trên máy tính. Nhưng không được. Xin nói để các bạn biết rằng: Facebook hiện tại chỉ cho phép phát video trực tiếp ở Facebook trên điện thoại. Và 2 hệ điều hành được hỗ trợ đó là : IOS và Android. Các bạn đang sử dụng hệ điều hành khác, sử dụng máy tính sẽ không thể thực hiện được: Phát sóng trực tiếp – Live facebook
  • Với chức năng phát video trực tiếp của Facebook. Ai cũng có thể trở thành người đưa tin. Như vậy chúng ta sẽ có nhiều lựa chọn thay vì chỉ các kênh truyền hình như hiện tại.

Lời kết:  Tính năng live – truyền hình trực tiếp đang là công nghệ mang tính thời đại. Không những facebook, mà ở youtube cũng có tính năng truyền hình trực tiếp – phát các các video.  Rất nhiều đơn vị, ca sĩ ở Việt Nam sử dụng tính năng này thay cho các cách truyền thống. Kết quả thu được rất là khả quan. Lượng người truy cập tăng đột biến.  Bạn hãy thử làm một video trực tiếp xem. Nhất định bạn sẽ cảm thấy vô cùng hứng thú đấy. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button