Thủ Thuật

Cách tìm Zalo của bạn bè thông qua số điện thoại

Trong list bạn bè Zalo của nhiều người, bạn bè chủ yếu là do “tìm quanh đây” mà có. Còn bạn bè đến từ số điện thoại thì rất ít. Bạn đang lãng phí tiền của bản thân mình đấy. Hồi xưa, khi còn sinh viên khi nói chuyện với cô nào đó cũng đắn đo lắm. Giờ có Zalo rồi, các bạn được nhắn tin trò chuyện hoàn toàn miễn phí. Quá sướng rồi đúng không?

Nội dung bài viết gồm: 

  • Cách tìm Zalo thông qua số điện thoại
  • Có Zalo rồi, mọi người vẫn dùng các nhà mạng để gọi, nhắn tin. Vì sao?

1. Cách tìm Zalo thông  qua số điện thoại

  • Bước 1: Vào biểu tượng  “Người” trên Zalo .

Biểu tượng “Người” nằm ở trên cùng của Zalo. Bạn Click vào đó. Xong rồi, bạn nhìn xuống dưới cùng, phía bên phải của Zalo. Ở đó có biểu tượng kết bạn. Bạn Click vào đó

Bạn đang xem: Cách tìm Zalo của bạn bè thông qua số điện thoại

 

  • Bước 2: Nhập số điện thoại bạn cần tìm kiếm Zalo vào. Xong rồi nhấn Tìm.

Nếu chẳng may nhập sai, bạn hãy nhấn dấu nhân bên cạnh để xóa. Sau đó nhập lại số điện thoại cho chính xác

Cách tìm Zalo của bạn bè thông qua số điện thoại

 

  • Bước 3: Zalo của người cần tìm hiện lên. Bạn chỉ cần nhấn kết bạn nữa là xong thôi.

Trong trường hợp, số điện thoại bạn sử dụng để tìm kiếm không dùng Zalo thì hệ thống sẽ báo là: Số điện thoại này chưa dùng Zalo.

Cách tìm Zalo của bạn bè thông qua số điện thoại

 

2. Có Zalo rồi, mọi người vẫn dùng các nhà mạng để gọi, nhắn tin. Vì sao?

  • Để nhận được thông điệp của nhau từ Zalo, 2 người phải cùng online. Nếu 1 người online, 1 người không online, tin nhắn hoặc cuộc gọi của bạn sẽ ở trạng thái chờ. Nghĩa là: khi đối phương online thì họ mới nhận được thông điệp. Điều này, gây bất tiện khi những thông tin cần trao đổi tức thì. 
  • Tin nhắn ở Zalo thì mượt rồi. Tuy nhiên, cuộc gọi ở Zalo khá kém. Tán tỉnh nhau thì được nhưng để bàn luận chuyện gì đó thì rất khó khăn.

Chính vì 2 lý do trên mà người ta vẫn dùng dịch vụ của nhà mạng. Cho dù, Zalo là miễn phí những vẫn không thể thiếu dịch vụ nhà mạng trên điện thoại của bạn. 

 

Kết luận: Bài viết trên, mình đã hướng dẫn các bạn chi tiết: làm thế nào để tìm Zalo của bạn bè khi biết số điện thoại. Bạn đã biết cách thực hiện ngon lành rồi phải không? Ngoài ra, khi buồn buồn bạn có thể nhấn số điện thoại bất kỳ nào đó để tìm Zalo của họ. Có thêm 1 cách tán gái hay dành cho bạn.  Chúc may mắn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button