Thủ Thuật

Cách tìm Oppo bị mất

Bạn đang sử dụng điện thoại Oppo nhưng không may bị lấy trộm hoặc là làm rơi mất, vậy làm thế nào để tìm Oppo bị mất với cách thức đơn giản và hiệu quả nhất, với hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn biết làm thế nào để tìm Oppo bị mất.

Điện thoại vô tình bị mất là điều mà không ai muốn tuy nhiên khi trường hợp đó xảy ra chúng ta cũng cần phải có biện pháp để đề phòng và với các điện thoại Oppo, chúng ta có thể tìm Oppo bị mất với các thiết lập có sẵn từ trước đến từ chính hãng điện này. Hãy cùng website tìm hiểu xem cách tìm Oppo bị mất là như thế nào ?

Tìm Oppo bị mất
 

Hướng dẫn cách tìm Oppo bị mất

Điều kiện tìm Oppo:
– Đã định vị điện thoại.
– Điện thoại phải còn đang bật.
– Hệ thống thông báo ở thời điểm cuối cùng khi máy bạn bật và kết nối 3G, 4G hoặc WiFi.

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm để tìm Oppo bị mất là phải kích hoạt định vị trên điện thoại Oppo trước đó, phần định vị này bạn có thể kích hoạt nó ngay trên thanh Notification hoặc là trong phần cài đặt.

cach tim oppo bi mat 2

Bước 2: Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, ngay sau đó bạn cần phải vào phần cài đặt (Settings) để tiến hành cài đặt những thiết lập cần thiết.Ở trong phần cài đặt Oppo, bạn phải nhấn vào phần tài khoản & đồng bộ để tiến hành thiết lập cho tài khoản của bạn.

cach tim oppo bi mat 3

Bước 3: Ở đây nếu chưa có tài khoản Google bạn cần phải thêm vào ngay rồi kích hoạt tính năng tự đồng bộ hóa dữ liệu ứng dụng như hình dưới.

cach tim oppo bi mat 4

Bước 4: Sau đó lựa chọn tài khoản mà bạn muốn sử dụng để tìm Oppo bị mất, ở đây tốt hơn hết hãy chọn tài khoản Google bởi đây là dịch vụ tốt nhất bạn có thể áp dụng.

cach tim oppo bi mat 5

Bước 5: Ở đây chúng ta tiến hành đăng nhập tài khoản Gmail của mình, lưu ý hãy sử dụng tài khoản Gmail mà bạn hay sử dụng cũng như là tài khoản bạn dùng cho điện thoại Oppo.

cach tim oppo bi mat 6

Bước 6: Mọi thiết lập để tìm Oppo bị mất đã xong, trong trường hợp điện thoại của bạn bị mất thì chúng ta phải vào đâu. Đây chính là điều mà chúng ta quan tâm đúng không ? Đúng vậy chúng ta có thể truy cập TẠI ĐÂY để tiến hành tìm Oppo bị mất.

cach tim oppo bi mat 7

Bước 7: Và ở đây bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản gmail đã sử dụng để thiết lập tìm Oppo bị mất ở trên là chúng ta đã có thể tìm thấy được thiết bị của mình.

cach tim oppo bi mat 8

Ở đây khi tìm Oppo bị mất bạn có thể lựa chọn khóa máy, xóa dữ liệu hay làm máy rung chuông kêu báo hiệu để biết. Đó là 3 lựa chọn cơ bản bạn có thể áp dụng cho các thiết bị bị mất.

Không chỉ có Oppo mà có rất nhiều các hãng điện thoại khác cũng sở hữu tính năng này, chẳng bạn như bạn có thể tìm lại điện thoại Samsung bị mất với công cụ tương ứng. Bởi không có lý do gì mà Oppo có thể tìm Oppo bị mất còn Samsung lại không có. Trên thực tế tính năng tìm điện thoại Samsung cũng chỉ là một tính năng mà Google hỗ trợ từ trước.


Còn với các thiết bị iPhone, người sử dụng có thể tìm iPhone bị mất với công cụ độc quyền dành riêng hco iPhone. Tất nhiên các công cụ giúp tìm iPhone bị mất hoạt động rất hiệu quả mà các ứng dụng Android chưa thể bằng được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button