Game

Cách tiết kiệm pin chơi Pokémon GO cho Android

Trò chơi Pokemon Go vẫn đang không ngừng thu hút người chơi, cách tiết kiệm pin chơi Pokemon GO cho Android dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tham gia chơi Pokemon GO tốt hơn trên thiết bị Android của mình cũng như để thiết bị Android của bạn có thời gian sử dụng tốt hơn khi chơi Pokemon GO, nào hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu Cách tiết kiệm pin chơi Pokémon GO cho Android.

Chơi Pokemon GO đã trở thành một làn sóng vô cùng hấp dẫn với mọi lứa tuổi tham gia và cách chơi Pokemon Go cũng khá đơn giản để người mới chơi có thể nắm bắt, tuy nhiên với có khá nhiều người chơi phàn nàn vì thiết bị Android của họ hết Pin nhanh chóng khi chơi Pokemon GO, vậy cách tiết kiệm pin chơi Pokémon GO cho Android là gì?

Bạn đang xem: Cách tiết kiệm pin chơi Pokémon GO cho Android

Cách tiết kiệm pin chơi Pokémon GO cho Android

Các bạn có thể tải Pokemon GO về thiết bị của mình tại đây:

Tải Pokemon GO cho iPhone: Download Pokemon GO cho iPhone.

Tải Pokemon GO cho Android: Download Pokemon GO cho Android.

Để có thể tiết kiệm pin chơi Pokemon GO cho Android chúng ta có các cách sau:

1. Cách tiết kiệm pin chơi Pokemon Go cho Android – Tắt AR ( tăng cường thực tế ảo – Augmented reality)

Cách đâu tiền để có thể tiết kiệm pin chơi Pokemon Go cho Android đó chính là việc lựa chọn tắt chế độ AR khi tiến hành bắt Pokemon.

cach tiet kiem pin Pokemon GO

Cách tiết kiệm pin chơi Pokemon Go cho Android – Tắt AR

Việc lựa chọn tắt AR (tăng cường thực tế ảo – Augmented reality) khi chơi sẽ giúp bạn có thể loại bỏ bớt các chức năng thừa trên thiết bị đó chính là việc sử dụng Camera liên tục khi bắt Pokemon, thêm vào đó tắt AR không những giúp bạn tiết kiệm pin chơi Pokemon GO cho Android còn hỗ trợ bạn dễ dàng bắt các Pokemon hơn nữa đấy.

2. Cách tiết kiệm pin chơi Pokemon Go cho Android – Sử dụng chế độ Battery Saver trong trò chơi.

Đây là cách thứ 2 giúp bạn có thể tiết kiệm pin chơi Pokemon GO cho Android một cách hiệu quả.

tiet kiem pin khi choi Pokemon GO cho android

Cách tiết kiệm pin chơi Pokemon Go cho Android – Sử dụng chế độ Battery Saver trong trò chơi.

Để kích hoạt sử dụng Battery Saver  các bạn ấn chọn vào hình quả bóng PokeBall ở giữa màn hình, ấn chọn vào Settings, và đánh dấu vào chế độ Battery Saver.

Với chế độ Battery Saver này thiết bị của bạn sẽ tắt màn hình, màn hình sẽ hiện thị duy nhất màu đen khi thiết bị được hạ xuống, phù hợp với việc di chuyển, thiết bị của bạn sẽ thông báo rung khi có Pokemon xuất hiện.

3. Cách tiết kiệm pin chơi Pokemon Go cho Android – sử dụng tính năng tiết kiệm pin có sẵn trên thiết bị.

Đa số các thiết bị Android hiện nay đều tự trang bị cho mình tính năng tiết kiệm pin để người dùng có thể sử dụng thiết bị được hiệu quả hơn.

Battery Saver Pokemon GO tren Android

Cách tiết kiệm pin chơi Pokemon Go cho Android – sử dụng tính năng tiết kiệm pin có sẵn trên thiết bị.

Tuy nhiên khi sử dụng chế độ tiết kiệm pin trên Android các bạn nên giới hạn dịch vụ GPS cho Pokemon GO để vẫn có thể xác định, định vị được vị trí của mình khi chơi.

4. Cách tiết kiệm pin chơi Pokemon Go cho Android – Lựa chọn độ sáng màn hình thích hợp.

Với việc giảm độ sáng màn hình hay lựa chọn độ sáng màn hình thích hợp trên Android từ lâu nay đã được biết tới là một trong những cách có thể tiết kiệm pin trên Android hay các thiết bị di động thông minh nói chung hiện nay.

tiet kiem pin khi choi Pokemon GO cho android

Cách tiết kiệm pin chơi Pokemon Go cho Android – Lựa chọn độ sáng màn hình thích hợp.

Đây cùng là một điều thích hợp để tiết kiệm pin chơi Pokemon Go cho Android đặc biệt là buổi tối khi chỉ cần mức độ sáng “nhẹ” là vừa đủ cho thiết bị hiện thị, chúng ta có thể tùy chỉnh lựa chọn độ sáng thích hợp bằng cách vuốt màn hình từ trên xuống để xuất hiện thanh trạng thái và lựa chọn vào phần cài đặt nhanh để tiến hành giảm độ sáng màn hình, lựa chọn độ sáng thích hợp.

5. Cách tiết kiệm pin chơi Pokemon Go cho Android – tắt nhạc, âm thanh hiệu ứng và độ rung.

Nếu như bạn muốn tiết kiệm pin chơi Pokemon cho Android thì việc tắt nhạc, âm thanh và độ rụng này là việc hoàn toàn cần thiết.

tiet kiem pin choi Pokemon GO cho Android

Cách tiết kiệm pin chơi Pokemon Go cho Android – tắt nhạc, âm thanh hiệu ứng và độ rung.

Cũng tương tự như cách sử dụng chế độ Battery Saver ở trên, chúng ta có thể lựa chọn tắt âm thanh, nhạc và độ rung để có thể kéo dài thời gian sử dụng, tiết kiệm pin chơi Pokemon Go tốt hơn.

Trên đây là những cách để các bạn có thể tiết kiệm pin chơi Pokemon GO trên Android rồi đấy, để chơi Pokemon cũng như bắt Pokemon tốt hơn các bạn có thể tham khảo cách bắt pokemon để thu phục các Pokemon khỏe mạnh, đáng yêu cho mình nhé, đây cũng là một trong những cách giúp bạn nhanh chóng có thể nâng cấp, tiến hóa Pokemon của mình lên đấy, sau khi đã nâng cấp, tiến hóa Pokemon, các Pokemon của bạn sẽ có đủ sức mạnh để tham gia các trận chiến “nảy lửa” để bảo vệ GYM của đội mình, với các thiết bị iPhone có khá nhiều người lựa chọn cách Fake GPS chơi Pokemon GO, tuy nhiên 9Mobi.vn không khuyến khích các bạn sử dụng sử dụng cách Fake GPS Pokemon Go trên iPhone để gian lận cũng như làm trò chơi mất đi phần thú vị.

https://9mobi.vn/cach-tiet-kiem-pin-choi-pokemon-go-cho-android-5587n.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button