Thủ Thuật

Cách thêm hiệu ứng vào khuôn mặt trên Kwai cho ảnh, video

Thêm hiệu ứng vào khuôn mặt trên Kwai là một trong những tính năng nổi bật nhất trên Kwai và cũng là tính năng được sử dụng nhiều. Nếu bạn chưa từng sử dụng tính năng này trên Kwai thì quả thực đáng tiếc.

Thêm hiệu ứng vào khuôn mặt trên Kwai là tính năng cho phép người dùng tạo ra những hiệu ứng đặc biệt cho khuôn mặt dựa trên công nghệ nhận diện khuôn mặt mà rất nhiều ứng dụng như Kwai áp dung vào sản phẩm của mình. Hiện tại người dùng có thể sử dụng Kwai trên cả thiết bị iPhone lẫn Android và trong bài ví dụ này chúng ta sẽ sử dụng Kwai trên Android để thêm hiệu ứng vào khuôn mặt trên Kwai.

Có rất nhiều các hiệu ứng mà người dùng có thể thêm vào khuôn mặt trên Kwai, hầu hết các hiệu ứng này đều miễn phí và tùy vào sở thích người dùng có thể thêm hiệu ứng vào khuôn mặt trên Kwai. Các ứng dụng này có thể thêm khi bạn sử dụng Kwai cho ảnh hoặc một đoạn video ngắn tùy ý bạn miễn sao nó nhận diện được khuôn mặt của bạn.

Hướng dẫn thêm hiệu ứng vào khuôn mặt trên Kwai cho ảnh, video.

– Tải Kwai phiên bản Android, download Kwai cho Android.

– Tải Kwai phiên bản iPhone, download Kwai cho iPhone.

Bước 1: Để thêm hiệu ứng vào khuôn mặt trên Kwai trước tiên bạn phải tiến hành chụp hình hoặc video. Hãy nhấn vào biểu tượng camera để chụp hình hoặc quay video tùy bạn.

cach them hieu ung vao khuon mat tren kwai cho anh video 2

Bước 2: Ở đây bạn sẽ thấy có biểu tượng mặt cười bên phía trái, đấy chính là tính năng thêm hiệu ứng vào khuôn mặt trên Kwai cho ảnh và video mà chúng ta tìm kiếm. Khi nhấn vào bạn sẽ phải đợi một vài giây để hệ thống Kwai tải hiệu ứng đó về và sau đó nó sẽ hiển thị cho bạn.

cach them hieu ung vao khuon mat tren kwai cho anh video 3

Chẳng hạn như hiệu ứng với mái tóc độc đáo của Harley Quinn, một Villain nổi tiếng của DC.

Bước 3: Hay chúng ta cũng bay qua Nhật Bản để thêm hiệu ứng vào khuôn mặt trên Kwai với hiệu ứng thủy thủ mặt trăng hay Hokage Naruto phiên bản Kwai.

cach them hieu ung vao khuon mat tren kwai cho anh video 4

Bước 4: Không thì sử dụng thêm hiệu ứng vào khuôn mặt trên Kwai với những hiệu ứng cute, phổ biến trong Kwai. Cũng có thể là các hiệu ứng làm biến dạng khuôn mặt của bạn.

cach them hieu ung vao khuon mat tren kwai cho anh video 5

Bước 5: Hoặc các hiệu ứng tạo độ cute dễ thường mà trên Kwai rất hay được sử dụng như mặt khóc nhè hay mặt gấu.

cach them hieu ung vao khuon mat tren kwai cho anh video 6

Hoặc một số hiệu ứng khác như mặt chó mà rất nhiều bạn nữ hay sử dụng.

cach them hieu ung vao khuon mat tren kwai cho anh video 7

Sau khi đã quyết đinh được thêm hiệu ứng vào khuôn mặt trên Kwai cho mình hãy nhấn vào chụp hoặc quay video và sau đó tiến hành chia sẻ lên Kwai cũng như mạng xã hội Facebook nếu như bạn muốn.

cach them hieu ung vao khuon mat tren kwai cho anh video 8


Trên đây là hướng dẫn cách thêm hiệu ứng vào khuôn mặt trên Kwai cho ảnh, video trên điện thoại Android, iPhone. Chúng ta cũng có thể áp dụng cách thêm hiệu ứng vào khuôn mặt trên Kwai khi sử dụng Kwai trên máy tính bằng PC, cách sử dụng Kwai trên PCbằng Bluestacks cũng là một giải pháp hay trong trường hợp bạn không có điện thoại Android hay iPhone để sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button