Phần Mềm

Cách tắt Zalo tạm thời, thoát Zalo tạm thời trên máy tính

Nếu không muốn nhìn thấy Zalo trên màn hình Desktop vì nó chiếm diện tích desktop hoặc xuất hiện trên thanh taskbar bởi vì có rất nhiều công cụ cần hiển thị thì lúc này việc tắt Zalo tạm thời là rất phù hợp.

Zalo rất tiện dụng vì đây là công cụ chat trực tuyến với bạn có thể sử dụng trên cả máy tính lẫn di động. Chính vì nó có mặt trên di động nên không nhất thiết bạn phải sử dụng nó trên máy tính và nhường chỗ cho các phần mềm khác. Hoặc chỉ sử dụng trên máy tính khi cần thiết còn lại tắt Zalo tạm thời đi.

Thay vì tắt hẳn Zalo bạn chỉ cần tắt Zalo tạm thời thôi, khi có bất cứ tin nhắn nào đến nó vẫn sẽ thông báo cho bạn và nên thoát Zalo trên điện thoại đi vì nó làm pin điện thoại sụt rất nhanh. Sử dụng Zalo trên điện thoại là cách ngốn pin nhanh nhất, mức độ không thua kém gì các ứng dụng như Facebook hiện nay.

Cách tắt Zalo tạm thời, thoát Zalo tạm thời trên máy tính

Bước 1: Cách tắt Zalo tạm thời cũng không có gì quá khó khăn hay đặc biệt cả, đây là một thủ thuật cực kỳ dễ mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Chỉ cần bạn nhìn lên góc phải của phần mềm, click chọn vào dấu X để đóng lại, như vậy là bạn đã tắt Zalo tạm thời rồi đó.

cach tat zalo tam thoi thoat zalo tam thoi tren may tinh 2

Bước 2: Để kiểm tra xem tắt Zalo tạm thời được hay chưa bạn chỉ cần click vào thanh Taskbar ở đây vẫn còn biểu tượng của Zalo và bạn click đúp vào để mở lại nó.

cach tat zalo tam thoi thoat zalo tam thoi tren may tinh 3

Đối với các phần mềm chat trực tuyến như Zalo thì việc bạn tắt chúng đi không có nghĩ là chúng sẽ được tắt hẳn, đơn giản chit là tắt Zalo tạm thời và chũng vẫn sẽ chạy ngầm trong máy. Hơn thế nữa việc tắt Zalo tạm thời chỉ giúp máy bạn có thêm không gian trống chứ bộ nhớ khôn được giải phóng. Nhưng dẫu sao nếu bạn đang sở hữu một máy tính có cấu hình khá thì việc này không đáng ngại và thay vào đó bạn nên tìm hiểu thêm các thủ thuật, các tiện ích có trong Skype giúp bạn sử dụng Zalo trên PC, máy tính tốt hơn.


Trường hợp bạn muốn tắt Zalo hoàn toàn trên hệ thống của mình thì với cách tắt Zalo chạy ngầm sẽ giúp bạn dừng hẳn quá trình chạy trên hệ thống của phần mềm Zalo, cách tắt Zalo chạy ngầm được website giới thiệu rất chi tiết trong bài thủ thuật gần đây. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button