Thủ Thuật

Cách tắt Update Firefox mới nhất 2020

Mỗi khi bạn khởi động trình duyệt Firefox luôn có một thông báo yêu cầu cập nhật, bạn không muốn mất thời gian chờ đợi mỗi khi có phiên bản mới. Sau đây, share-data.top sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt Update Firefox không cho ứng dụng này tự cập nhật khi có phiên bản mới.

Mặc định sau khi cài đặt trình duyệt Firefox, phần mềm sẽ tự thiết lập bật tính năng tự động update mỗi khi bạn có kết nối Internet. Việc này đảm bảo trình duyệt của bạn luôn là phiển bản mới nhất, đồng thời ứng dụng sẽ cập nhật thường xuyên những tính năng, những bản vá, bảo mật… Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng cần phải bật tính năng cập nhật này vì một vài lí do nào đó, và cách tắt Update Firefox là giải pháp hợp lý bạn lựa chọn lúc này.

Tắt tính năng tự động Update trình duyệt Firefox

Hướng dẫn tắt tự động Update Firefox

– Tải Firefox cho Android tại đây.
– Tải Firefox cho iPhone tại đây.

Để tắt tính năng tự động cập nhật của Firefox, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở trình duyệt Firefox lên, click đúp vào biểu tượng trình duyệt này ngoài màn hình desktop.

cach tat update firefox 2

Bước 2: Tại giao diện trình duyệt vừa mở, bạn click vào biểu tượng bánh răng cưa góc phải màn hình để truy cập cài đặt Tùy chọn

cach tat update firefox 3

Bước 3: Tại giao Tùy chọn, bạn nhấn vào mục Tổng quan

cach tat update firefox 4

Tại đây, bạn kéo thanh cuộn chuột rồi tìm đến phần Cập nhật Firefox

cach tat update firefox 5

Bước 4: Tiếp theo, các bạn có thể thấy Firefox sẽ mặc định đặt là: Tự động cài đặt các bản cập nhật. Nếu bạn muốn chặn không cho Firefox cập nhật tự động, bạn tick vào dòng thứ 2: Kiểm tra các bản cập nhật nhưng bạn sẽ lựa chọn việc cài đặt chúng

cach tat update firefox 6

Sau khi đã chặn Firefox tự động cập nhật, nếu bạn muốn cập nhật Firefox phiên bản mới nhất. Bạn thao tác tương tự và bấm vào Kiểm tra cập nhật.

cach tat update firefox 7


Như vậy, share-data.top đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tắt Update Firefox giúp người dùng nhanh chóng chặn cập nhật tự động trên trình duyệt Firefox. Ngoài ra, nếu bạn chưa biết cách cài tiếng Việt cho Firefox hãy theo dõi cách đổi ngôn ngữ Firefox sang tiếng việt hoặc tiếng anh trên share-data.top các bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button