Thủ Thuật

Cách tắt thông báo ngày sinh nhật của bạn dễ dàng trên Facebook

Cách tắt thông báo sinh nhật của bạn trên Facebook không cho bạn bè biết.

Có thể nhiều bạn rất thích điều này, bởi đó là ngày bạn nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp nhất của những người bạn trên Facebook dù thân hay chỉ là bạn mới quen. Thế nhưng, một sô người khác lại thích đón nhận ngày quan trọng này với một số người thân mà không muốn nhiều người biết, không muốn nhận nhiều thông báo, tin nhắn hay những bài viết lên tường…Vì vậy, trong những ngày đó, nếu không khóa tường của mình thì các bạn thường chọn cách là tắt thông báo ngày sinh nhật.

Để tắt thông báo trong ngày sinh nhật, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình sau đó đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình. Lướt xuống phía dưới và bạn click vào “ cài đặt tài khoản”.

 

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo ngày sinh nhật của bạn dễ dàng trên Facebook

 

  • Bước 2: Cửa sổ cài đặt được mở ra, bạn tìm đến “ thông báo” và click vào đó để thực hiện các bước tiếp theo.

 

 

  • Bước 3: Sau đó, bạn tìm đến “sinh nhật” và tiến hành click vào đó.

 

 

  • Bước 4: Nếu muốn nhận thông báo ngày sinh nhật thì bạn click dấu tích vào đó, còn nếu không muốn nhận thông báo thì bạn bỏ dấu tích đó đi là xong.

 

 

 

Kết luận: Như vậy, mình đã thực hiện xong các bước để tắt thông báo trong ngày sinh nhật của mình. Không biết các bạn đã thực hiện được như mình đã hướng dẫn chưa? Nếu cảm thấy đây là một thủ thuật hay thì bạn hãy lưu lại để sử dụng lúc bạn cần nhé. Mình hi vọng đây là bài viết hữu ích dành cho các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button