Thủ Thuật

Cách tắt đèn khi online trên Messenger Facebook

Chắc chắn, có nhiều người sử dụng Messenger nhưng không biết cách tắt đèn khi Online. Thậm chí, có nhiều bạn còn nghĩ rằng khi tắt Facebook thì đèn ở Messenger cũng tắt theo. Không hẳn như vậy. Vẫn có những trường hợp, bạn không sử dụng Facebook nhưng vẫn có tin nhắn Facebook Messenger báo đến. Đó chính là đèn chat của bạn vẫn còn sáng nên bạn bè mới nhắn tin cho bạn. Vậy để tắt triệt để bên cạnh việc tắt đèn Online trên Facebook, bạn còn phải tắt đèn online trên Messenger. 

Cụ thể các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Trên điện thoại của mình, bạn click vào ứng dụng “Messenger”. Sau đó, trên giao diện bạn click vào biểu tượng như hình dưới đây.

  • Bước 2: Giao diện mới hiện ra, bạn click vào phần “hoạt động” trên thanh công cụ.

Cách tắt đèn khi online trên Messenger Facebook

Bạn đang xem: Cách tắt đèn khi online trên Messenger Facebook

  • Bước 3: Lúc này, Messenger không chỉ cập nhật những người bạn đang Online mà còn cập nhật thêm trạng thái của bạn. Như hình dưới đây ta thấy, Messenger của bạn đang để chế độ bật. Vì vậy, muốn tắt bạn chỉ cần gạt nút tròn xanh sang bên trái.

Cách tắt đèn khi online trên Messenger Facebook

  • Bước 4: Khi đèn của bạn bật chế độ tắt, những người đang còn Online sẽ không còn hiện trên giao diện. Như vậy , bạn đã tắt đèn trên Messenger Facebook thành công.

Cách tắt đèn khi online trên Messenger Facebook

 

Khi bạn chỉ muốn một người nào đó và không muốn người khác làm phiền thì đây chính là phương án tốt nhất cho bạn. Với những bước thực hiện đơn giản như trên, chắc chắn ai cũng có thể thực hiện được. Có thể nói đây là tính năng hay của Messenger. Ngoài ra mới đây, Messenger mới cung cấp thêm tính năng thay đổi màu sắc cho khung chát Facebook để giúp cho người dùng hứng thú hơn mỗi khi trò chuyện với bạn bè tránh nhàm chán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button