Hình Ảnh

Cách tạo video vui nhộn trên iPhone bằng Doupai

Trào lưu chế ảnh Võ Tắc Thiên làm mưa làm gió cộng đồng mạng trong thời gian gần đây thì nay cư dân mạng lại được dịp chế những video hài hước để chia sẻ với bạn bè nhờ ứng dụng Doupai cực hấp dẫn. Ứng dụng này hỗ trợ cả nền tảng iOS và Android, vì vậy bạn có thể thoải mái tạo video trên mọi thiết bị!

Doupai hỗ trợ ghép mặt vào video có sẵn cực kỳ hài hước và vui nhộn. Chắc chắn ứng dụng này sẽ mang lại tiếng cười sảng khoái cho người dùng. Đi nào, đi thôi Download.vn Tạo video hài hước, vui nhộn bằng ứng dụng Doupai trên iPhone trong bài viết dưới đây:

Hướng dẫn tạo video hài hước trên iPhone bằng Doupai

Bước 1: Sau khi tải và cài đặt Doupai cho iOS trên điện thoại, hãy mở ứng dụng này. Bạn chọn mẫu video ở dưới cùng, sau đó nhấn biểu tượng máy ảnh ở góc trái của màn hình. Tiếp theo bấm vào hình dạng khuôn mặt kỳ lạ với dấu chấm hỏi trên mỗi khuôn mặt để thay đổi hình ảnh.

Bạn đang xem: Cách tạo video vui nhộn trên iPhone bằng Doupai

Thay thế ảnh trong khuôn mặt

Bước 2: Tiếp theo, bạn có thể chụp ảnh bằng Máy ảnh của điện thoại hoặc lấy ảnh từ thư viện ảnh của bạn. Sau khi thêm ảnh, bạn có thể điều chỉnh ảnh như: xoay ảnh, thu nhỏ, phóng to … cho đến khi ưng ý. nhấn dấu kiểm màu đỏ để áp dụng các thay đổi trước đó.

Chụp ảnh để đặt nó lên khuôn mặt trên ứng dụng DoupaiChỉnh sửa ảnh sau khi chụp

Bước 3: Cứ như vậy lần lượt thay các mặt tiếp theo cho đến khi hết thì ấn Ứng dụng để xác nhận các thay đổi đối với khuôn mặt trong video.

Ghép ảnh sau khi đưa vào khungNhấp vào Áp dụng để hoàn tất chỉnh sửa ảnh

Bước 4: Các bạn có thể xem video vui nhộn mà mình vừa tạo, nếu thấy thích thì bấm vào biểu tượng đĩa mềm ở góc trên bên phải của màn hình, hãy chọn Cứu Nếu bạn muốn lưu trữ nó trên máy tính của mình, hãy chọn Đăng lại để chia sẻ video cho bạn bè cùng thưởng thức.

Nhấn vào biểu tượng đĩa để lưu hình ảnhChia sẻ hình ảnh

Bước 5: Doupai hỗ trợ chia sẻ video thông qua: Facebook, Viber, Gmail… Sau đây, Download.vn hướng dẫn bạn chia sẻ trên Facebook. Sau đó, nhập nội dung bạn muốn chia sẻ với mọi người, rồi nhấn Bài đăng hoàn thành.

Chọn phương thức chia sẻ videoChia sẻ video vui nhộn qua Facebook

Hiện tại Doupai hỗ trợ một số mẫu video miễn phí cho người dùng lựa chọn, các bạn xem mẫu video nào bên dưới Lưu biểu tượng có hình chìa khóa thì mẫu video đó phải mua bản quyền mới được sử dụng, nếu không, bạn được sử dụng miễn phí!

Vậy là bạn đã biết cách tạo video hài hước bằng phần mềm Doupai rồi đấy. Hãy tự tạo cho mình những video cực kỳ vui nhộn và gửi ngay cho bạn bè và những người thân yêu của mình nhé!

Video hướng dẫn ghép ảnh thành video bằng Doupai cho iOS

https://www.youtube.com/watch?v=Opd74nQbVPI

Chúc bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button