Thủ Thuật

Cách tạo ID Apple bằng iPhone

Bằng việc tạo ID Apple bằng iPhone, bạn có thể sử dụng các ứng dụng, dịch vụ trong hệ sinh thái của Apple như: iCloud, iTunes, Music, AppStore…nếu chưa biết cách để đăng ký tài khoản này trên thiết bị đang sử dụng, các bạn hãy thực hiện cùng với 9mobi.vn trong bài viết hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Để tạo ID Apple bằng iPhone, người dùng có hai cách là tạo trên website của Apple, hoặc tạo trực tiếp từ iPhone, iPad. Ưu điểm của cách tạo ID Apple bằng iPhone là giúp người dùng thao tác nhanh chóng nhất. Bạn có thể gói gọn các thao tác chỉ bằng chiếc iPhone, iPad của mình. Sau khi tạo ID Apple bằng iPhone thành công, người dùng có thể Đăng nhập vào tài khoản Apple ID ngay lập tức. Chi tiết cách tạo ID Apple bằng iPhone sẽ được chúng tôi giới thiệu trong bài viết này.

Lợi ích việc tạo ID Apple:+ Sử dụng được các ứng dụng, dịch vụ của hãng trên iPhone: Appstore, iTunes…+ Tìm lại được điện thoại nếu chẳng may bị rơi mất, đánh cắp…thông qua dịch vụ iCloud 

Cách tạo ID Apple bằng iPhone:

Bước 1: Trong giao diện iPhone, iPad của bạn, nhấn vào Cài đặt. Tiếp đó chọn vào phần Đăng nhập vào iPhone.

cach tao id apple bang iphone 2

Bước 2: Trong giao diện Đăng nhập, bạn cần nhấn vào Bạn không có ID Apple hoặc đã quên?.

 

cach tao id apple bang iphone 3

Chọn Tạo ID Apple.

cach tao id apple bang iphone 4

Bước 3: Tiếp đó bạn cần nhập Email mật khẩu để đăng ký Apple ID. Sau đó Đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện của Apple.

Nhấn Tiếp theo.

cach tao id apple bang iphone 5

Bước 4: Tại phần điền thông tin, các bạn nhập những thông tin cá nhân của mình.

cach tao id apple bang iphone 6

Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân Apple, chọn Tiếp theo.

cach tao id apple bang iphone 7

Bước 5: Ở phần Nhập phương thức thanh toán và địa chỉ, bạn hãy chọn Không để không phải nhập mã số thẻ. Nếu Apple bắt buộc phải nhập thẻ, hãy điền mã số, thông tin thẻ theo yêu cầu.

cach tao id apple bang iphone 8

Kết thúc quá trình trên, bạn đã tạo ID Apple bằng iPhone thành công.

cach tao id apple bang iphone 9

Tiến hành quay trở lại phần Đăng nhập vào iPhone và nhập tài khoản, mật khẩu iCloud bạn vừa tạo được.

Nhấn Đăng nhập

cach tao id apple bang iphone 10

Đợi giây lát để truy cập và sử dụng ID Apple trên iPhone, iPad.

cach tao id apple bang iphone 11

Tại khoản Apple ID cho phép bạn mua các ứng dụng trên AppStore, quản lý iPhone, iPad của mình. Quan trọng hơn nữa, Apple ID còn giúp định vị iPhone, tìm iPhone nếu không may bị thất lạc.

https://9mobi.vn/cach-tao-id-apple-bang-iphone-20866n.aspx

Quá trình tạo ID Apple bằng iPhone hoặc tạo trên máy tính đều có nguy cơ xảy ra các lỗi. Những lỗi này sẽ khiến bạn không thể tiếp tục tạo Apple ID được. Vì thế khi gặp bất cứ vấn đề nào trong quá trình tạo ID Apple bằng iPhone, hãy tham khảo bài viết tổng hợp lỗi khi tạo Apple ID ngay. Những hướng dẫn của tổng hợp lỗi khi tạo Apple ID sẽ phần nào giúp bạn khắc phục các sự cố gặp phải. Chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cả cách khắc phục những lỗi này cho người dùng, bạn có thể yên tâm khi muốn tạo tài khoản ID Apple cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button