Thủ Thuật

Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android nhanh gọn

Nắm bắt từ thực tế, Facebook đang ngày càng chú trọng phát triển đến dịch vụ Video. Bởi xu hướng người dùng xem video ngày càng nhiều. Theo những con số thống kê cho thấy, lượng người xem Video trên Facebook đang ngày xàng tăng lên đột biến với mức 8 tỷ lượt/ ngày. Do đó, đây được xem là đối thủ mạnh của ông chủ Video Youtube.

Nếu bạn đang dùng Facebook trên máy tính. Thì xem bài viết sau để tải video về: Xem bài viết 

Do Facebook mới phát triển bên mảng video nên những tính năng để hỗ trợ về nó còn chưa có nhiều. Hầu hết phải nhờ đến sự hỗ trợ của ứng dụng thứ 3. Ví dụ như tải video trên Facebook về trên điện thoại Android cũng là một ví dụ điển hình. Bạn sẽ không thể trực tiếp tải được ngay trên ứng dụng Facebook mà bạn phải nhờ đến ứng dụng khác.

Bạn đang xem: Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android nhanh gọn

Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android

Hầu hết, trên điện thoại Android thường có sẵn trình duyệt Chrome. Do đó, hãy tận dụng trình duyệt này để tải video mà bạn thích trên Facebook về máy. Bởi hiện tại, trên ứng dụng Facebook bạn chưa có thể tải được video về máy, cách tối thiểu mà bạn thực hiện được đó chỉ là chia sẻ hoặc lưu lại video mà thôi.

Các bước tổng quan: Đăng nhập Facebook bằng Chrome -> chọn video -> biểu tượng mũi tên đi xuống -> lưu video.

Cụ thể các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn mở trình duyệt Chrome trên điện thoại của mình sau đó đăng nhập vào Facebook.

 

 

  • Bước 2: Sau khi Facebook của bạn khởi động, bạn tìm đến video mà bạn muốn tải về máy.

 

Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android nhanh gọn

 

  • Bước 3: Trên góc phải của bài viết, bạn click vào biểu tượng mũi tên đi xuống. Khi đó, mục “ lưu video” hiện ra, bạn tiếp tục click vào đó.

 

Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android nhanh gọn

 

Tùy vào lưu lượng của video mà tốc độ lưu nhanh hay chậm. Bạn chỉ cần chờ một chút, video của bạn sẽ được lưu thành công.

 

Khi bạn muốn xem lại video đó, bạn chỉ cần trở lại màn hình chính của điện thoại, vào thư mục chứa ảnh và video. Thông thường ảnh và video được lưu lại cùng trong một thư viện ảnh.

 

Cách tải video trên Facebook về điện thoại Android nhanh gọn

 

Kết luận: Muốn tải video từ Facebook về trên điện thoại Android không khó. Nếu bạn biết sử dụng ứng dụng thứ ba thì việc tải video không còn là vấn đề. Với ba bước thực hiện, người dùng hoàn toàn có thể làm được điều đó. Ngoài việc Facebook cho phép bạn lưu ảnh và video về máy  thì bạn cũng có thể  chia sẻ ảnh, video chất lượng lên Facebook một cách dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button