Thủ Thuật

Cách tải và sử dụng app APK Extractor

Thao tác sử dụng app APK Extractor để trích xuất ứng dụng trên Android khá đơn giản nhưng lại không nhiều người biết cách thực hiện, hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn tải và sử dụng app APK Extractor hiệu quả, trích xuất file APK từ thiết bị Android mà không cần ROOT, hay can thiệp vào hệ điều hành của thiết bị.

Chỉ cần mở chợ ứng dụng Play Store và nhấn nút Cài đặt , hệ thống sẽ tự động tải phiên bản mới nhất và giúp người dùng cài đặt. Tuy nhiên, vì một lí do nào đó bạn muốn giữ lại file cài đặt để lưu trữ hay khôi phục lại phiên bản cũ của ứng dụng thì phải làm như thế nào?

Hướng dẫn sử dụng APK Extractor trên Android

Để trả lời câu hỏi này, share-data.top sẽ chia sẻ đến bạn cách tải và sử dụng app APK Extractor – công cụ trích xuất file APK trên Android không cần Root.

Cách tải và sử dụng app APK Extractor

Bước 1: Truy cập vào liên kết tải APK Extractor trên Android trong liên kết bên dưới.

=> Link tải APK Extractor cho Android

Bước 2: Nhấn vào nút Cài đặt và chờ đợi chốc lát để hệ thống tự động làm việc.
Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn nhấn nút Mở .

cach tai va su dung app apk extractor 2

Bước 3: Sau khi mở ứng dụng APK Extractor trên điện thoại, một danh sách các ứng dụng đã được cài đặt trên máy hiện ra.
Nhấn và giữ vào ứng dụng mà bạn muốn trích xuất file APK. Bạn có thể chọn 1 hoặc nhiều ứng dụng để trích xuất 1 lúc. Nhấn Trích xuất có biểu tượng hình mũi tên chỉ xuống.
Mặc định, File APK được trích xuất sẽ được lưu ở thư mục ExtractedApks trên thiết bị. Bạn có thể truy cập theo địa chỉ :/storage/emulated/0/ExtractedApks/

cach tai va su dung app apk extractor 3

Quá trình trích xuất sẽ diễn ra khá nhanh, tùy thuộc vào cấu hình của thiết bị và dung lượng của ứng dụng.

cach tai va su dung app apk extractor 4


Với chỉ 3 bước thực hiện đơn giản, share-data.top đã hướng dẫn xong cho bạn các thao tác cần thiết nhất để sử dụng app APK Extractor. Một lưu ý nhỏ với người dùng là việc trích xuất bằng app APK Extractor chỉ áp dụng với các ứng dụng miễn phí, không hoạt động với ứng dụng trả phí chó cơ chế bảo mật, bảo vệ bản quyền nghiêm ngặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button