Thủ Thuật

Cách tải và chơi Egg Finder

Egg Finder là tựa game hành động vui nhộn giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng và mệt mỏi, trong game bạn sẽ điều khiển một con vật vượt qua các chướng ngại vật trên đường để ăn được các quả trứng trước khi về đến đích, mới nghe qua thôi đã vô cùng thú vị phải không nào, cùng 9mobi.vn trải nghiệm tựa game này trong bài viết hướng dẫn tải và chơi Egg Finder bên dưới đây.

Sở hữu đồ họa bắt mắt, vui nhộn với các biểu tượng vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu, cách chơi đơn giản và dễ hiểu từ trẻ nhỏ đến người lớn đều có thể chơi được, Egg Finder nhanh chóng trở thành tựa game giải trí được người dùng smartphone cực kỳ yêu thích trong những ngày gần đây.

Egg Finder – Game giải trí cực kỳ vui nhộn trên điện thoại

 

Cách tải và chơi Egg Finder

Để tải game Egg Finder về điện thoại, các bạn truy cập vào đường dẫn bên dưới đây:

– Download: Egg Finder cho Android

– Download: Egg Finder cho iPhone

Tiến hành cài đặt game Egg Finder về điện thoại từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại sau khi nhấn vào biểu tượng mũi tên trên website vừa truy cập.

cach tai egg finder

Cách chơi trong Egg Finder vô cùng đơn giản. Các bạn chỉ cần chạm và giữ vào con vật để di chuyển nó ăn các trái trứng trước khi về đích.

cach choi egg finder

Sau mỗi màn chơi thắng lợi, bạn sẽ nhận được phần thưởng là các quả anh đào . Bạn có thể xem quảng cáo để tăng số lượng quả anh đào nhận được.

egg finder cho android

Trong Egg Finder, bạn cũng phải khéo léo di chuyển làm sao để con vật không va vào các chướng ngại vật. Nếu va vào, bạn có thể sử dụng chức năng Hồi sinh bằng cách xem quảng cáo để tiếp tục chơi hoặc nếu không muốn bạn sẽ quay lại vạch xuất phát ban đầu để chơi lại màn chơi đó.

egg finder cho iphone

Quả anh đào đôi lúc sẽ được phát miễn phí trong game. Bạn có thể nhận thêm các quả anh đào bằng cách chọn vào mục Claim . Sau một khoảng thời gian quy định thì bạn mới có thể nhận thêm các quả anh đào lần nữa.

hack egg finder

Quả anh đào trong game bạn có thể sử dụng để mua skin các con vật khác. Sử dụng 1000 quả anh đào để quay ngẫu nhiên các con vật. Nếu không đủ quả anh đào, bạn có thể chọn giải pháp xem video để nhận thêm 200 quả.

hack qua anh dao egg finder

Mức độ khó qua các màn chơi trong game Egg Finder sẽ ngày càng gia tăng khi xuất hiện càng nhiều chướng ngại vật ở mỗi chặng đường về đích.

cach tai va choi egg finder 8

https://9mobi.vn/cach-tai-va-choi-egg-finder-26426n.aspx

Trên đây là cách tải và chơi Egg Finder mà 9mobi.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Game mô phỏng Adorable Home đang cực kỳ hot trên mạng xã hội những ngày qua, bạn có thể tham khảo cách Cài và chơi Adorable Home TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button