Thủ Thuật

Cách tải nhạc trên Youtube thành MP3

Tải nhạc trên Youtube thành MP3 là vấn đề mà các độc giả của Big Data thường xuyên thắc mắc. Chúng ta cũng biết rằng Youtube là dịch vụ chia sẻ video lớn nhất hiện nay, cũng chính vì thế thay vì tải MP3 trên các trạng nhạc thông thường người dùng

Vấn để tải nhạc trên Youtube thành MP3 không phải là lần đầu tiên Big Data đề cập đến nhưng đây cũng là chủ đề mà chúng tôi rất muốn khai thác nhiều hơn để gửi đến bạn đọc. Bởi lẽ có rất nhiều cách giúp chúng ta có thể tải nhạc từ Youtube, tách nhạc MP3 từ video một cách dễ dàng mà không đòi hỏi bạn phải có kiến thức về máy tính. Ở trong mỗi bài viết hướng dẫn tải nhạc từ Youtube, chúng tôi luôn lựa chọn các dịch vụ tốt nhất để giới thiệu đến bạ đọc và bài viết này cũng không nằm ngoại lệ.

Có rất nhiều dịch vụ giúp tải nhạc trên Youtube thành MP3, nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng công cụ, dịch vụ nào thì hướng dẫn sau đây sẽ gợi ý và chỉ ra chọn cách tải nhạc trên Youtube thành MP3 với dịch vụ, công cụ nào là tốt nhất.

Hướng dẫn tải nhạc trên Youtube thành MP3

1. Tải nhạc trên Youtube thành MP3 với Y2mate

Y2mate là dịch vụ cho phép bạn lấy link Youtube tải về máy với nhiều định dạng khác nhau trong đó có MP3. Sử dụng Y2mate dễ dàng và nhất là dịch vụ này hỗ trợ tiếng Việt nên người dùng hoàn toàn có thể sử dụng để tải nhạc trên Youtube thành MP3.

Trước tiên bạn cần phải sao chép một đương link Youtube bất kỳ trước khi tiến hành tải nhạc trên Youtube thành MP3.

cach tai nhac tren youtube thanh mp3 2

Bước 1: Truy cập VÀO ĐÂYđể liên kết đến dịch vụ của Y2mate, tại đây bạn chỉ cần dán (paste) link vừa nãy sao chép vào rồi nhấn vào biểu tượng mũi tên.

cach tai nhac tren youtube thanh mp3 3

Bước 2: Ngay sau đó kéo xuống dưới chúng ta sẽ thấy có rất nhiều định dạng được phân chia, để tải nhạc trên Youtube thành MP3 hãy nhấn vào phần MP3.

cach tai nhac tren youtube thanh mp3 4

Bước 3: Tại đây nhấn tiếp vào phần Tải về để tiến hành tải nhạc trên Youtube thành MP3, hiện tại Youtube chỉ hỗ trợ MP3 128 kbps là cao nhất nên bạn sẽ không thể đòi hỏi chất lượng cao hơn.

cach tai nhac tren youtube thanh mp3 5

Bước 4: Đợi một lát để hệ thống của Y2mate tạo link tải cho bạn, quá trình này nhanh hay chậm phụ thuộc vào dung lượng file cũng như tốc độ mạng của bạn.

cach tai nhac tren youtube thanh mp3 6

Bước 5: Và sau đó biểu tượng tải về .mp3 hiện lên, bạn chỉ cần click vào đó để tiến hành tải nhạc trên Youtube thành MP3 về máy tính.

cach tai nhac tren youtube thanh mp3 7

Và sau đó hãy tận hưởng thành quả sau khi tải nhạc trên Youtube thành MP3 về máy tính thành công.

cach tai nhac tren youtube thanh mp3 8

2. Tải nhạc trên Youtube thành MP3 với Onlinevideoconverter

Chỉ cần nghe đến cái trên Onlinevideoconverter bạn đã biết được chức năng của dịch vụ này là gì. Onlinevideoconverter không chỉ tải nhạc trên Youtube thành MP3 mà còn rất nhiều website chia sẻ video khác cũng có thể thực hiện được, tuy nhiên trong bài viết này chúng ta sẽ khám phá dịch vụ tải nhạc trên Youtube thành MP3 với Onlinevideoconverter như thế nào.

Bước 1: Để sử dụng Onlinevideoconverter hãy truy cập TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tương tự như ở phấn đầu, chúng ta cần một link Youtube sao chép và dán nó vào phần trong ngoặc như hình dưới đây rồi chọn bắt đầu.

cach tai nhac tren youtube thanh mp3 9

Lưu ý thêm ngoài việc chuyển sang MP3 bạn có thể chuyển sang nhiều định dạng khác nhau hoàn toàn theo ý muốn.

cach tai nhac tren youtube thanh mp3 10

Bước 3: Đợi một lát để hệ thống xử lý video của bạn, thao tác này tùy thuộc vào độ dài của video.

cach tai nhac tren youtube thanh mp3 11

Bước 4: Ngay sau đó chúng ta có thể tải video xuống dưới dạng MP3 được rồi, một điều tuyệt vời nữa là Onlinevideoconverter hỗ trợ cả việc tải bằng QR code cho các thiết bị di động hay máy tính bảng.

cach tai nhac tren youtube thanh mp3 12

3. Tải nhạc trên Youtube thành MP3 với ClipConverter

ClipConverter là dịch vụ được phát triển bởi người Việt hỗ trợ người sử dụng tải nhạc trên Youtube thành MP3 một cách dễ dàng và nhanh chóng với nhiều định dạng khác nhau không chỉ MP3.

Bước 1: Để sử dụng bạn đọc làm tương tự như trên nhưng trước hết chúng ta cần click TẠI ĐÂY để liên kết đến dịch vụ.

Bước 2: Sau đó dán link Youtube bạn muốn tải nhạc trên Youtube thành MP3 vào rồi nhấn tiếp tục.

cach tai nhac tren youtube thanh mp3 13

Bước 3: Kéo xuống dưới lựa chọn định dạng MP3 và nhấn vào bắt đầu.

cach tai nhac tren youtube thanh mp3 14

Bước 4: Đợi một lát để hệ thống tạo file tải cho bạn và sau đó chỉ cần nhấn vào tải về là hoàn tất quá trình tải nhạc trên Youtube thành MP3 về máy tính

cach tai nhac tren youtube thanh mp3 15

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-nhac-tren-youtube-thanh-mp3-30724n.aspx
Trên đây là 3 cách giúp chúng ta tải nhạc trên Youtube thành MP3 về máy tính đơn giản, dễ dàng và nhất là hoàn toàn miễn phí. Cả 3 dịch vụ trên đều hỗ trợ tiếng Việt cũng như cách sử dụng hiệu quả nên bạn đọc có thể tùy chọn để có thể tải nhạc từ Youtube nhé. Nếu như không hài lòng bạn cũng có thể tìm đọc các bài viết khác của Big Data. Chúng tôi có rất nhiều bài viết giới thiệu về các công cụ, dịch vụ hỗ trợ tải nhạc MP3 từ Youtube trực tuyến, vì thế bạn nên thường xuyên theo dõi các bài viết của Big Data hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button