Thủ Thuật

Cách sửa lỗi không tải được video trên YouTube

Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không tải được video trên YouTube, có thể là do kết nối mạng chậm hoặc không ổn định, … . Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của share-data.top để tìm hiểu cách sửa lỗi và tải video Youtube về thiết bị của mình bình thường trở lại nhé.

YouTube là một trong những nền tảng chia sẻ video lớn nhất và đông người dùng nhất hiện nay. Ngoài tải xuống video để xem ngoại tuyến trên nền tảng, người dùng có thể tải xuống video và lưu trên máy tính để xem sau.

Hướng dẫn sửa lỗi không tải được video trên Youtube

Tuy nhiên trong quá trình tải xuống video người dùng có thể sẽ phải đối mặt với lỗi không tải được video kèm theo các thông báo “failed to download video file”, “404 error”, … hiển thị trên màn hình. Nguyên nhân gây ra lỗi có thể là do YouTube đang cập nhật hoặc video được mã hóa không cho phép tải xuống, trình tải xuống hết hạn, do các chương trình diệt virus, … .

Trong bài viết dưới đây share-data.top sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không tải được video trên YouTube.

Cách sửa lỗi không tải được video trên YouTube

Cách 1: Tải Video trên Youtube thêm X2 vào link youtube

Thực chất bạn sẽ sử dụng trang website tải trung gian https://x2convert.com để tải về video youtube.

Thêm X2 vào link Youtube được đánh giá là cách đơn giản nhất mà bạn có thể tải bất cứ video, MP3 từ Youtube. Các bước thực hiện siêu đơn giản. Bạn mở video hoặc nhạc Youtube cần tải về máy tính. 

cach tai video tren youtube

Trên URL video cần tải, bạn thêm chữ X2 vào sau chữ youtube như hình dưới, sẽ được chuyển tới nơi tải video, mp3 của x2convert.com

Một trang Web sẽ tự động hiện ra, Tại đây, bạn có thể lựa chọn Download MP3 Youtube về máy tính với các chất lượng khác nhau hoặc tải file video MP4, Webm của video đó.

tai mp3 youtube

Cách 2: Kiểm tra kết nối Internet và xem YouTube có bị chặn không

Như đã đề cập ở trên, nguyên nhân gây ra lỗi không tải được video trên YouTube có thể là do kết nối Internet của bạn chậm hoặc không ổn định. Thử kiểm tra kết nối Internet của bạn để đảm bảo kết nối ổn định và tải lại video xem lỗi còn xảy ra hay không.

Ngoài ra thử kiểm tra xem YouTube có bị chặn ở quốc gia, khu vực mà bạn đang sinh sống hay không. Nếu có, sử dụng máy chủ Proxy hợp lệ để tải xuống video.

cach sua loi khong tai duoc video tren youtube 2

Cách 2: Vô hiệu hóa tạm thời tường lửa hoặc chương trình diệt virus

Các phần mềm diệt virus, tường lửa (Firewall) trên máy tính có thể chặn trình tải xuống hoặc trình chuyển đổi video YouTube và gây ra lỗi tải xuống video YouTube thất bại. Thử reset lại hoặc vô hiệu hóa tạm thời tường lửa, các chương trình diệt virus và tải xuống video YouTube xem lỗi còn xảy ra không.


Bài viết trên đây share-data.top vừa hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không tải được video trên YouTube. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên share-data.top để tìm hiểu cách sửa lỗi video không có tiếng khi download từ Youtube bằng IDM tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button