Game

Cách sử dụng Liên Minh Săm Soi 4.0

LOLSTAT – LMSS hoặc Liên Minh Săm Soi một công cụ được game thủ Liên Minh Huyền Thoại sử dụng nhiều nhất hiện nay, chúng không chỉ cho phép bạn nắm bắt toàn bộ thông tin người chơi, chỉ số K/DA trung bình, điểm mạnh hoặc điểm yếu của từng người.

Trong bài viết ngày hôm nay, Big Data sẽ hướng dẫn bạn đọc Cách sử dụng Liên Minh Săm Soi 4.0 tra cứu toàn bộ thông tin LMHT, của bản thân, bạn bè hoặc đối thủ của mình … chỉ cần thực hiện tuần tự theo các bước bên dưới, rất đơn giản.

Bạn đang xem: Cách sử dụng Liên Minh Săm Soi 4.0

Liên Minh Săm Soi 4.0 – Nơi tìm kiếm thông tin tài khoản LMHT

Ưu điểm Liên Minh Săm Soi 4.0

– Công cụ tra cứu LMHT hoàn toàn miễn phí
– Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dung
– Mọi thông tin chính xác tuyệt đối
– Hiển thi nhiều thông tin bao gồm: Thứ hạng Rank, cấp độ người chơi, tỷ lệ thắng …
– Có thể xem skin tướng, thông tin tướng

Hướng dẫn sử dụng Liên Minh Săm Soi 4.0

Bước 1: Truy cập Liên Minh Săm Soi 4.0 tại đây.
Bước 2: Tại giao diện chính, nhập tên trong game LMHT của bạn vào phần Tìm Người Chơi => chọn người chơi muốn tra cứu thông tin.

cach su dung lien minh sam soi 4 0 2

Sau khi nhấn vào người chơi, mọi thông tin về tài khoản lập tức xuất hiện bao gồm xếp hạng đơn, xếp hạng động, tỉ lệ thắng thua, chỉ số đi rừng và các đường. Nếu bạn muốn nắm bắt thông tin cụ từng trận đấu đã chơi, click Lịch Sử Đấu.

cach su dung lien minh sam soi 4 0 3

Thông tin từng trận đáu LMHT trong thời gian qua, kể cả những trận đấu gần nhất cũng được cập nhật ngay khi chúng kết thúc.

cach su dung lien minh sam soi 4 0 4

Đối với những người mới chơi thì việc nắm bắt thông tin, kỹ năng và cách khắc chế của từng loại tướng trong LMHT là điều hết sức cần thiết. Click tab Tướng => chọn tướng LMHT muốn xem.

cach su dung lien minh sam soi 4 0 5

Hoặc không bạn có thể quay trở lại trang chủ xem BXH theo Pro Player, Rank, Cấp Độ, Theo Tướng … click trực tiếp vào họ để xem cách họ chơi từng tướng như thế nào, học hỏi theo để có kinh nghiệm chiến đấu. Lưu ý, bảng xếp hạng này thay đổi theo từng ngày từng giờ.

cach su dung lien minh sam soi 4 0 6

Trên đây là cách sử dụng Liên Minh Săm Soi 4.0 giúp người chơi game Liên Minh Huyền Thoại trên Garena hoặc máy chủ khác tra cứu thông tin dễ dàng hơn. LMHT là tựa game PC có lượng người chơi cao kỷ lục cho tới thời điểm hiện tại, muốn giành chiến thắng hoặc nâng cao trình độ thì bạn nên sử dụng LMSS.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-lien-minh-sam-soi-4-0-61206n.aspx
LMHT Tốc Chiến hay còn được biết đến với cái tên, Liên Minh Tốc Chiến là tựa game MOBA 5vs5 dành cho Android và iOS, siêu phẩm này đã chính thức đến tay người chơi vào đầu tháng 11 năm 2020. Cách tải và cài đặt vô cùng đơn giản, nếu không biết hay tham khảo hướng dẫn bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button