Thủ Thuật

Cách quản lý những bài đăng được bạn bè Tag trên Instagram

 

Tag là một khái niệm quen thuộc đối với sử dụng mạng xã hội. Do đó, chắc chắn bạn đã phần nào hiểu về những tính năng của nó. Một bài đăng của người này hoàn toàn có thể Tag thêm bạn vè vào đó dù liên quan hay không liên quan với những chủ ý và mục đích khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích điều đó, do đó họ thường kiểm soát những bài đăng được bạn bè Tag để không hiện lên trên tường của mình.

 

Bạn đang xem: Cách quản lý những bài đăng được bạn bè Tag trên Instagram

Cụ thể các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn mở ứng dụng Instagram ra và truy cập vào giao diện chính trên tài khoản của bạn. Trên màn hình, bạn click vào biểu tượng Tag như hình bên dưới.

  • Bước 2: Cửa sổ Photo of you mở ra, bạn click chuột vào biểu tượng ba chấm ở trên góc phải màn hình điện thoại.

Cách quản lý những bài đăng bạn được Tag trên Instagram

  • Bước 3: Tiếp đó, cửa sổ Optiones mở ra, hiện tại chế độ mặc định mà bạn đang chọn đó chính là tự động thêm. Nó có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể thêm bạn vào trong những bài đăng. Do đó, để kiểm soát nó, thay vì sử dụng chế độ “Add Automatically” thì bạn chuyển sang chọn chế độ “Add Manually”.

Cách quản lý những bài đăng bạn được Tag trên Instagram

Kết luận: Với ba bước đơn giản, bạn hoàn toàn có thể làm chủ tài khoản Instagram của mình thay vì để người khác suốt ngày làm phiền bởi những bài đăng không liên quan. Cũng tương tự như vậy, bạn cũng có thể kiểm soát các bài được tag trên Facebook. Nếu chưa nắm rõ thì bạn hãy xem qua để biết thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button