Game

Cách Out, gia nhập Phi đội trong Chiến cơ huyền thoại

Chiến cơ huyền thoại mới đây đã bổ sung thêm tính năng Phi đội khá thú vị, nội dung ngắn sau đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách out Phi đội trong Chiến cơ huyền thoại cũng như cách gia nhập Phi đội trong Chiến cơ huyền thoại, mời các bạn cùng theo dõi.

Chiến cơ huyền thoại là một trong những tựa game HOT hiện nay, nếu như chưa có cơ hội trải nghiệm chúng trên điện thoại các bạn hoàn toàn có thể chơi Chiến cơ huyền thoại trên PC của mình thông qua phương pháp giả lập.

Bạn đang xem: Cách Out, gia nhập Phi đội trong Chiến cơ huyền thoại

Tham gia Phi đội trong Chiến cơ huyền thoại

HƯỚNG DẪN THAM GIA, OUT KHỎI PHI ĐỘI TRONG CHIẾN CƠ HUYỀN THOẠI

Phi đội trong Chiến cơ huyền thoại là một trong những tính năng mới được bổ sung nó cho phép người chơi có thể tạo liên kết với bạn bè của mình (tối đa 15 người) để tham gia vào một trận chiến chung chống lại liên minh bóng tối.

– Tải Chiến cơ huyền thoại file .apk: Chiến cơ huyền thoại

– Tải Chiến cơ huyền thoại cho iPhone: Chiến cơ huyển thoại cho iPhone

– Tải Chiến cơ huyền thoại cho Android: Chiến cơ huyền thoại cho Android

1. Gia nhập Phi đội trong Chiến cơ huyền thoại

Để gia nhập Phi đội trong Chiến cơ huyền thoại các bạn cần có ID của phi đội mà mình muốn tham gia hãy liên hệ với Đội trưởng để được phép tham chiến. Ngoài ra người chơi có thể tự tạo cho mình một Phi đội riêng trong Chiến cơ huyền thoại với phí khởi tạo là 300 kim cương.  Chọn Phi đội.

gia nhap phi doi chien co huyen thoai

Cách tham gia Phi đội trong Chiến cơ huyền thoại

Sau đó nhập ID của phi đội mà mình muốn tham gia vào, do mỗi Phi đội có 1 ID nên không thể có khả năng nhầm lẫn.

lap phi doi chien co huyen thoai

Tạo Phi đội trong Chiến cơ huyền thoại

Phi Đội được chia thành nhiều cấp độ khác nhau để thách thức nhóm người chơi, khi các thành viên cống hiến hoặc là hoạt động đủ số kinh nghiệm thì Phi Đội sẽ được thăng lên một cấp mới hơn.

tham gia phi doi chien co huyen thoai

Vào Phi đội trong Chiến cơ huyền thoại

2. Thoát, out Phi đội trong Chiến cơ huyền thoại

Để rời khỏi Phi đội trong Chiến cơ huyền thoại người chơi có thể nhấn vào biểu tượng của chính mình sau đó chọn “Rời phi đội” ở góc phải màn hình.

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tham gia Phi đội trong Chiến cơ huyền thoại một cách sơ lược nhất. Nếu đang chơi game này người chơi có thể tham khảo thêm một số code Chiến cơ huyền thoại được 9mobi.vn cập nhật liên tục giúp bạn mang về nhiều phần quà giá trị trong game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button