Game

Cách Nạp Thẻ Play Together An Toàn Chỉ Mất 1 Phút

Bạn không biết làm cách nào để có thêm thật nhiều đá quý để trang bị các vật phẩm giá trị và các đồ trang sức đắt tiền cho nhân vật trong game của bạn? Nạp thẻ Play Together chính là một cách để mua thêm thật nhiều đá quý giúp bạn gia tăng tài sản của mình. Vậy cách nạp game trong Play Together như thế nào? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết nhất nhé.

Cách nạp thẻ Play Together An toàn nhất 

Bước 1: Tại giao diện màn hình chính của game. bạn nhấn vào biểu tượng kim cương để nạp đá quý hoặc biểu tượng tờ tiền để nạp tiền.

Bạn đang xem: Cách Nạp Thẻ Play Together An Toàn Chỉ Mất 1 Phút

Bước 2: Chọn gói nạp mà bạn đang muốn nạp thêm vào game.

NẠP tiền Play Together

Bước 3: Trên màn hình lúc này sẽ hiển thị thông báo Xác nhận mua và nhập số tiền mà bạn muốn nạp.

Nạp game Play Together

Bước 4: Chọn Mua với 1 nhấn trên giao diện cửa sổ xác nhận của Google Play hoặc Apple Store. Bạn có thể liên kết tài khoản thanh toán qua thẻ ngân hàng hoặc ví MOMO.

Mua gói Play Together

Bước 5: Nhập địa chỉ Email cá nhân của bạn và nhấn Xác minh.

Cách nạp thẻ Play Together

Đợi một lúc, đá quý hoặc tiền sẽ được chuyển vào tài khoản game của bạn. Chỉ cần hoàn thành các bước trên là bạn đã hoàn thành nạp thẻ Play Together thành công rồi đó, rất đơn giản đúng không nào!

*Lưu ý: Hiện nay có rất nhiều trang web nạp lậu Play Together để lừa đảo người chơi nạp tiền vào tài khoản của họ. Do đó, bạn chỉ nên thực hiện nạp và thanh toán trực tiếp qua Google Pay và Apple Pay. Cách hình thức nạp game Play Together khác sẽ không được nhà phát hành hỗ trợ và bảo vệ. 

Bảng quy đổi mệnh giá thẻ sang đá quý 

Dưới đây là bảng quy đổi mệnh giá thẻ sang đá quý, bạn có thể tham khảo để nắm rõ chi tiết hơn, từ đó chọn được mệnh giá thẻ phù hợp.

 nạp game play together giá rẻ

Trên đây là cách hướng dẫn nạp thẻ Play Together để bạn mua thêm đá quý gia tăng tài sản của mình. Mình cũng đã lưu ý cảnh báo cách nạp tiền lừa đảo ở trên, bạn hãy cẩn thận để tránh mất tiền oan nhé. Nếu có bất cứ thắc mắc hay ý kiến đóng góp gì, bạn hãy comment xuống phía dưới để cùng mình Computer thảo luận ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button