Thủ Thuật

Cách Nâng Cấp Windows 11 Home Lên Windows 11 Pro

Tại các phiên bản Windows 7,8 hay 10 đều có một vài phiên bản hoặc SKU khác nhau, với nhiều tính năng khác nhau . Kể Cả Windows 11 cũng không ngoại lệ ( cũng như bài viết trước đó đã được mình cập nhật đến ) . Mặc dù phiên bản Home đáp ứng tốt cho hầu hết người dùng cơ bản, nhưng nó có thể bị hạn chế 1 số chức năng . Để được sử dụng tối đa các chức năng của Windows 11. Người dùng có thể nâng cấp Windows home lên phiên bản Pro rất dễ dàng . Hôm nay, trong bài viết này mình xin gửi đến các bạn Cách Nâng Cấp Windows 11 Home lên Windows 11 Pro .

Bạn đang xem: Cách Nâng Cấp Windows 11 Home Lên Windows 11 Pro

Giới Thiệu

Windows 11 là một hệ điều hành của Microsoft ra mắt chính thức vào ngày 5 tháng 10 năm 2021. Hứa hẹn mang đến cho bạn một trải nghiệm Windows hoàn toàn mới . Dễ dàng truy cập những tiện ích mà bạn yêu thích và những tính năng mới có trên Windows 11.( miễn phí duới dạng bản nâng cấp cho các thiết bị Windows 10 thông qua Windows Update ) .Tuy nhiên trên Phiên bản home vẫn đáp ứng tốt nhu cầu , nhưng nó có thể bị hạn chế 1 số chức năng. Để được sử dụng tối đa các chức năng của Windows 11, người dùng có thể lên phiên bản Pro rất dễ dàng và đây là cách thiết lập :

Nhập Key Windows 10 hoặc Windows 11 Phiên Bản Pro

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng Windows và sau đó chọn Settings . Bạn cũng có thể mở ứng dụng cài đặt bằng cách sử dụng phím tắt Win + I ).

Bước 2 : Tiếp đến, trọng mục System > bạn kích chọn mục Activation .

Bước 3 : Cuối cùng bạn Click vào Change ( Để nhập key ) ( Key Pro ) > nhấn Next . Sau khi nhập xong khởi động lại máy .

Sử Dụng Lệnh CMD Để Nâng Cấp

Cách này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần copy đoạn code phía dưới dán vào CMD (nhớ chạy với quyền quản trị viên) là Windows tự nâng cấp và tự restart lại máy.

sc config LicenseManager start= auto & net start LicenseManager
sc config wuauserv start= auto & net start wuauserv
changepk.exe /productkey VK7JG-NPHTM-C97JM-9MPGT-3V66T
exit

Lời Kết

Hy vọng với những thông tin chi tiết được chúng tôi chia sẻ có thể giúp được bạn . Nếu thấy bài viết này hay thì đừng quên chia sẻ cũng như đánh giá bài viết giúp mình nhé. Có thắc mắc hay góp ý gì, bạn vui lòng bình luận bên dưới. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button