Thủ Thuật

Cách lọc những bình luận bạn không thích để chúng không còn xuất hiện trên bài viết của bạn

Bài viết gồm 5 bước:

Tổng quan: Đăng nhập Instagram > vào trang cá nhân > chọn dấu ba chấm mở tuỳ chọn > chọn bình luận > chọn ẩn bình luận không phù hợp > chọn từ khoá tuỳ chỉnh > chon dấu tích xanh > xong

  • Bước 1:  Đăng nhập Instagram. Sau đó vào trang cá nhân.

Bạn đang xem: Cách lọc những bình luận bạn không thích để chúng không còn xuất hiện trên bài viết của bạn

  • Bước 2: Khi vào trang cá nhân thì chọn dấu ba chấm góc bên phải màn hình để mở tuỳ chọn

  • Bước 3:  Sau khi vào tuỳ chọn thì kéo xuống và chọn Bình luận

  •  Bước 4: Bạn nhấn vào bên cạnh Ẩn bình luận không phù hợp để lọc các bình luận bằng danh sách từ khóa mặc định hoặc nhập từ khóa tùy chỉnh bên dưới Từ khóa tùy chỉnh. Từ kha tùy chỉnh có thể bao gồm bất kỳ từ, cụm từ, số hoặc biểu tượng cảm xúc nào bạn muốn lọc, được phân tách bằng dấu phẩy.

  • Bước 5: Khi làm xong các bước trên thì bạn nhấn vào dấu tích xanh phía trên góc bên phải màn hình để hoàn thành.

Kết luận: Trên đây là các bước để lọc những bình luận bạn không thích để chúng không còn xuất hiện trên bài viết của bạn nữa. Bài viết có kèm theo những hình ảnh để các bạn có thể dễ dàng làm theo. Nếu còn phần nào chưa hiểu thì các bạn comment lại để mình trợ giúp nhé. Xin cam ơn!

Lưu ý rằng tính năng lọc từ khóa tùy chỉnh và mặc định hiện không có sẵn ở tất cả các ngôn ngữ:

  • Từ khóa mặc định: Danh sách từ khóa mặc định hiện chỉ có bằng tiếng Anh và chứa các từ ngữ không phù hợp và xúc phạm thường gặp nhất trên Instagram, bao gồm cả ngôn từ tục tĩu.
  • Từ khóa tùy chỉnh: Tính năng lọc từ khóa tùy chỉnh hiện không hỗ trợ các ngôn ngữ không có dấu cách (ví dụ: Tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Thái).

Khi bạn bật tính năng lọc bình luận, tính năng này áp dụng cho cả bình luận mới và bình luận hiện có trên bài viết của bạn. Khi bạn tắt tính năng lọc bình luận, các bình luận bị lọc trên bài viết sẽ được khôi phục.

Xin lưu ý rằng các bình luận bị ẩn tự động hoặc bởi bộ lọc từ khóa mà bạn bật có thể vẫn được tính vào số lượt bình luận hiển thị bên dưới bài viết của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button