Thủ Thuật

Cách Livestream Game CubeTV trên máy tính

Phần mềm CubeTV là công cụ Livestream Game giúp bạn dễ dàng chia sẻ trực tiếp màn hình chơi game của mình với chất lượng hình ảnh sắc nét, đường truyền ổn định, tuy nhiên các thao tác bắt đầu Livestream trên tương đối phức tạp với người mới làm quen, bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện đơn giản, hiệu quả nhất.

Để Livestream hay truyền hình trực tiếp màn hình máy tính của mình cho những người khác, người dùng có thể sử dụng các công cụ quen thuộc như Twitch, Facebook,… Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm một công cụ chuyên nghiệp để livestream game và sở hữu một cộng đồng người chơi game đông đảo thì CubeTV là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Thao tác Livestream Game CubeTV trên máy tính

Trong bài viết này, website sẽ chia sẻ đến bạn các bước thực hiện để có được một buổi Livestream Game CubeTV trên máy tính đơn giản và chất lượng nhất.

Hướng dẫn cách Livestream Game CubeTV trên máy tính

Dù livestream game trên CubeTV bằng máy tính hay điện thoại thì bạn vẫn bắt buộc phải cài đặt ứng dụng trên thiết bị và tạo tài khoản CubeTV. Trước hết, bạn cần tải ngay CubeTV phiên bản mới nhất trong liên kết được chia sẻ bên dưới.

– Tải CubeTV cho máy tính: Download CubeTV
– Tải CubeTV cho Android: Download CubeTV cho Android
– Tải CubeTV cho iPhone: Download CubeTV cho iPhone
Tiếp theo, bạn thực hiện lần lượt các bước sau để thực hiện Livestream.

Thao tác Livestream Game trên CubeTV máy tính

Bước 1: Mở phần mềm CubeTV đã được cài đặt trên máy tính. Màn hình sẽ xuất hiện một mã QR code như hình dưới đây.

cach livestream game cubetv tren may tinh 2

Bước 2: Tiếp theo, bạn mở ứng dụng CubeTV trên điện thoại. Nhấn vào mục Me (Tôi) nằm trên thanh công cụ phía dưới màn hình. Trong cửa sổ mới nhấn vào Bắt đầu phát trực tiếp .

cach livestream game cubetv tren may tinh 3

Bước 3: Sử dụng điện thoại để quét mã QR trên màn hình máy tính tại Bước 1 . Sau đó bạn chọn Đăng nhập .

cach livestream game cubetv tren may tinh 4

Bước 4: Trong giao diện CubeTV máy tính, bạn chọn mục Tag để chọn trò chơi mà mình định Livestream. Nhấn vào biểu tượng cây bút trên thanh công cụ bên trên màn hình để sửa Tiêu đề.

Trong ví dụ này, website lựa chọn Livestream tựa game Candy Crush và đặt tiêu đề là Test Live .

cach livestream game cubetv tren may tinh 5

Bước 5: Bạn mở trò chơi trên máy tính, sau đó chuyển qua màn hình làm việc của CubeTV , nhấn vào biểu tượng thư mục và mũi tên ở góc trái màn hình, chọn Game Capture .

Trong cửa sổ Chụp trò chơi, bạn chọn tên trò chơi trong sau đó nhấn vào nút Xác nhận. Cuối cùng nhấn vào nút Bắt đầu live để thực hiện Livestream.

cach livestream game cubetv tren may tinh 6


Vừa rồi là 5 bước để Livestream Game CubeTV trên máy tính nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, bạn có thể dễ dàng thực hiện được chương trình livestream với tựa game yêu thích của mình đúng như mong muốn. Facebook là mạng xã hội được nhiều game thủ Livestream hiện nay, nếu bạn chưa biết cách phát trực tiếp trên Facebook, hãy tham khảo cách Live Stream Facebook tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button