Thủ Thuật

Cách kiếm tiền trên Facebook thiết thực và hiệu quả nhất

Trên mạng, có rất nhiều bài viết, nhiều cách hướng dẫn các bạn kiếm tiền từ Facebook. Nhưng họ viết chung chung quá. Như kiểu cưỡi ngựa xem hoa. Có một cách kiếm từ thiết thực và hiệu quả nhất trên facebook đó là lập và chăm sóc Fanpage. Tại sao mình lại nói vậy?

 

Hãy nói cho mình biết: thời gian sử dụng facebook của bạn trong 1 ngày là bao lâu? Bạn dùng thời gian đó tron ngày để chăm sóc Fanpage của bạn thì hiệu quả đến như thế nào. Bạn hãy thực hiện luôn đi. Ngay và ngay.  Bạn không làm là có những người khác đang làm đấy.

Bạn đang xem: Cách kiếm tiền trên Facebook thiết thực và hiệu quả nhất

 

Với khả năng của một người bình thường. Sau 1 năm, sau 2 năm… thì số lượng like Fanpage của bạn chắc chắn sẽ vượt qua con số 10.000 người like.  Nhiều bạn chăm chỉ, có kỹ năng 1 chút là sau vài tháng con số like Fanpage facebook đạt ngay con số trên. Bạn sử dụng Facebook được bao lâu rồi? 2 năm , 3 năm hay lâu hơn. Nếu lúc đầu bạn lập Fanpage. Chẳng phải bây giờ bạn đã có 1 tài sản lớn rồi hay sao?

Chủ đề fanpage Facebook bạn có thể chọn bất cứ chủ đề nào bạn yêu thích: nấu nướng, tình yêu, phong cảnh, gia đình, học tập….Chủ đề gì cũng được hết. Khi nó đạt con số 10.000 người like thì nó sẽ sinh tiền cho bạn.

 

Con số 10k like sẽ sinh tiền như thế nào cho bạn? Hãy tưởng tượng xem, lúc đó bạn muốn kinh doanh gì thì chỉ cần post 1 bài vào fanpage Facebook của bạn. Bao nhiêu người sẽ hỏi mua? Nếu tỷ lệ 100 người xem có 1 người hỏi mua thì bạn đã có tới 100 sản phẩm được bán. Bạn đã tha hồ tha tiền chưa? Đó là mình tính con số 10k like. Nhiều bạn giỏi. Các bạn chăm sóc Fanpage sau 2 năm đạt được 20, 30k like thì lúc đó bạn tưởng tượng xem điều gì sẽ xảy ra?

 

Ngoài ra, khi số lượng Fanpage của bạn vượt qua con số 10k like sẽ có đầy đối tác muốn hợp tác với bạn. Họ sẽ biết và liên hệ thôi. Đó là các chủ website, những người bán hàng online …..Nhưng theo mình, lúc đó bạn chẳng cần gì hợp tác với ai. Hãy làm chủ luôn và kiếm tiền từ nó

 

Hiện nay, một số bạn. Đặc biệt là các bạn gái. Các bạn bán hàng online rất nhiều. Nhưng các bạn chỉ biết mỗi post lên tường Facebook của mình. Thế mà cũng kiếm được đồng ra, đồng vào.  Bạn hãy vượt qua kiểu cách tầm thường đó. Xây dựng Fanpage cho mình. Một hoặc 2 năm sau, bạn hãy nghĩ tới kiếm tiền. Lúc đó,  bạn không giàu mới lạ.  Một số bạn còn sử dụng facebook ngày đến 6,7 tiếng. Đọc đến đây, bạn có cảm thấy tiếc cho sự lãng phí ghê ghớm của bạn không?  Hãy tạo Fanpage luôn đi bạn. Hãy làm giàu cho bản thân ngay và ngay đi.

 

Nếu bạn cứ như thường lệ, cứ sử dụng Facebook để kêu than thì 2 năm nữa bạn cũng chẳng có gì thay đổi. Nhưng nếu tạo ra Fanpage Facebook và chăm sóc nó. 2 năm sau, 3 năm sau… bạn sẽ có tài sản khá lớn, lớn và rất lớn. 

 

Facebook đã lợi dụng chúng ta để làm giàu cho nó. Trước đến giờ, bạn chỉ biết kêu với than lên Facebook, sử dụng Facebook để tiêu khiển. Bạn không nghĩ đến việc: bạn đã đốt đi 1 lượng thời gian khủng khiếp như thế nào. Hãy sử dụng thời gian đó để kiếm tiền. Và cách kiếm tiền hiệu quả và thiết thực nhất là tạo Fanpage.  Nếu bạn chưa biết cách lập Fanpage facebook thì xem bài viết: Hướng dẫn cách tạo fanpage nhanh nhất trên Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button