Thủ Thuật

Cách kiếm kim cương trên NimoTV miễn phí

Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu các cách tham gia, tìm kiếm kim cương trên NimoTV miễn phí, đây là cách mà bạn có thể thực hiện thu thập kim cương hàng ngày với số lượng lớn cũng như có thể sử dụng kim cương này với nhiều mục đích khác nhau.

Bạn đang xem: Cách kiếm kim cương trên NimoTV miễn phí

Với ứng dụng NimoTV chúng ta có thể tham gia rất nhiều các hoạt động thú vị khi xem các Streamer phát sóng các tựa game mà mình yêu thích, và cách kiếm kim cương trên NimoTV miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn không cần phải thực hiện cách nạp tiền, nạp kim cương trên Nimo TV mà vẫn có nhiều kim cương để sử dụng.

 

Cách kiếm kim cương trên NimoTV miễn phí

Chúng ta sẽ có các phương án nhận Kim cương trên NimoTV miễn phí như sau:

1. Tham gia Lucky Draw trên Nimo TV

Cách chơi Lucky Draw trên Nimo TV hay còn gọi là bốc thăm may mắn là cách giúp người sử dụng Nimo TV có thể dễ dàng có được số lượng kim cương hữu ích cho tài khoản của mình. Và chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng NimoTV đã được tải và cài đặt thành công trên thiết bị của mình.

Bước 2 : Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Lucky Draw bên tay phải màn hình như hình dưới.

cach kiem kim cuong tren nimotv mien phi 2

Lúc này chúng ta sẽ ấn chọn Go để thực hiện quay vòng quay may mắn này.

Bước 3 : Hệ thống sẽ tiến hành thực hiện việc quay ngẫu nhiên phần thưởng mà bạn có thể nhận được và hiển thị kết quả ra ngoài màn hình.

cach kiem kim cuong tren nimotv mien phi 3

Ấn chọn xác nhận để hoàn tất.

– Mỗi ngày bạn chỉ có thể tham gia Lucky Draw một lần duy nhất.

2. Mở hộp qua khi xem Streamer

Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm cách kiếm kim cương trên NimoTV miễn phí tiếp theo đó chính là mở hòm vật phẩm xuất hiện mỗi khi xem các Streamer mà mình yêu thích tại giao diện phát video này.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào một chương trình Streamer đang phát trực tiếp mà mình yêu thích từ màn hình chính ứng dụng như hình dưới.

cach kiem kim cuong tren nimotv mien phi 4

Lúc này tại trình phát video trực tiếp này, chúng ta có thể nhận, kiếm kim cương trên NimoTV miễn phí bằng cách ấn chọn vào biểu tượng chiếc hòm ở góc cuối tay phải màn hình.

Bước 2 : Chương trình sẽ ngay lập tức tiến hành hiển thị món quà mà bạn có thể nhận được sau khi đáp ứng đủ điều kiện. Và chúng ta có tối đa mở được 6 cơ hội nhận, kiếm kim cương trên NimoTV miễn phí.

cach kiem kim cuong tren nimotv mien phi 5

3. Trở thành một Streamer

Đây là cách mà bạn không những trở thành một người Streamer trên NimoTV mà bạn còn có cơ hội nhận được rất nhiều các phần quà, Donate, tặng kim cương từ người xem nữa đấy, và bạn cũng có thể dễ dàng trở thành một Streamer ngay trên điện thoại của mình

– Xem thêm cách Livestream game bằng Nimo TV.

Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng quên cập nhật ứng dụng Nimo Tv cho Android, iPhone phiên bản mới nhất để có cho mình thêm nhiều cơ hội kiếm kim cương trên NimoTV miễn phí khác nữa nhé.

– Dành cho các thiết bị Android: Download Nimo TV cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download Nimo TV cho iPhone.

https://9mobi.vn/cach-kiem-kim-cuong-tren-nimotv-mien-phi-24607n.aspx

Trên đây là bài viết tổng hợp giới thiệu với các bạn về những cách kiếm kim cương trên NimoTV miễn phí mà bạn có thể dễ dàng có được để có thể sử dụng, tặng cho các Streamer mà mình yêu thích mà lại hoàn toàn miễn phí để lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button