Phần Mềm

Cách In Nhiều Sheet Cùng Một Lúc Trong Microsoft Excel

Microsoft Excel từ lâu đã trở thành công cụ quen thuộc của hầu hết người dùng máy tính. Và bạn là người thường xuyên tiếp xúc với Excel. Vì một số lý do nào đó mà người dùng muốn in nhiều sheet cùng một lúc trong Microsoft Excel. Với trường hợp này bạn đang phân vân không biết làm thế nào? Hôm nay Tienichmaytinh, xin chia sẻ gửi đến các bạn: Cách In Nhiều Sheet Cùng Một Lúc Trong Microsoft Excel.

Giới Thiệu

Microsoft Excel là chương trình xử lý bảng tính nằm trong bộ Microsoft Office. Được hãng phần mềm Microsoft được thiết kế để giúp ghi lại. Nhằm trình bày các thông tin xử lý dưới dạng bảng, thực hiện tính toán và xây dựng các số liệu thống kê trực quan có trong bảng từ Excel.

Bạn đang xem: Cách In Nhiều Sheet Cùng Một Lúc Trong Microsoft Excel

Bên cạnh đó, trong quá trình chế độ mặc định của Excel thì chỉ in duy nhất một Sheet đang được mở. Nếu file Excel của bạn có nhiều Sheet thì việc in lần lượt như thế tốn rất nhiều thời gian. Với một thủ thuật nhỏ này có thể khiến các bạn in nhiều Sheet cùng 1 lúc để tăng hiệu suất làm việc.

Cách In Nhiều Sheet Cùng Một Lúc Trong Microsoft Excel

Bước 1: Mở file Microsoft Excel bạn muốn in .

Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhấn giữ Ctrl và Click chuột vào các Sheet cần in trong Excel để chọn nhiều Sheet cùng một lúc. (chọn nhiều Sheet cùng một lúc, phần chữ sẽ được tô đậm. Và ô chọn Sheet sẽ mở rộng cho các bạn kiểm tra).

Bước 3: Sau đó, các bạn chọn File và chọn Print để mở chế độ in trong Excel.

Bước 4: Trong chế độ in, bao gồm 03 Sheet ( 7 trang)  thay vì chỉ có 01 Sheet như mặc định. Sau khi các bạn kiểm tra lại một lượt các Sheet trước khi in thì các bạn nhấn Printer để bắt đầu in.

Lời Kết

Hy vọng với những thông tin chi tiết được mình chia sẻ có thể giúp được bạn. Nếu thấy bài viết này hay thì đừng quên chia sẻ cũng như đánh giá bài viết giúp mình nhé. Có thắc mắc hay góp ý gì, bạn vui lòng bình luận bên dưới. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button