Thủ Thuật

Cách gửi Voice Clips trên điện thoại Android

Giờ đây người dùng có thể gửi Voice Clips trên điện thoại Android tới bạn bè dễ dàng và nhanh chóng để gửi đi những thông điệp, nội dung muốn truyền tải, chia sẻ thay vì phải nhập những đoạn tin nhắn văn bản dài và đôi khi làm lãng phí thời gian của bạn.

Bạn đang xem: Cách gửi Voice Clips trên điện thoại Android

Công nghệ ngày càng phát triển và những ứng dụng chat, nhắn tin hiện nay cũng được tích hợp các tính năng thông minh và một trong số đó là tính năng gửi tin nhắn bằng âm thanh. Người dùng có thể gửi những đoạn Voice Clips này bằng việc ghi âm trực tiếp trên ứng dụng hoặc thông qua những đoạn ghi âm có sẵn trước đó thông qua bộ nhớ điện thoại Android của bạn đang sử dụng.

Gửi Voice Clips dễ dàng trên điện thoại Android với các ứng dụng chat hiện nay

 

Cách gửi Voice Clips trên điện thoại Android

Các ứng dụng chat, trò chuyện, nhắn tin mà người dùng điện thoại Android hiện nay thường xuyên sử dụng như: Skype, Messenger của Facebook, Viber…hay ứng dụng tin nhắn mặc định trên điện thoại.

cach gui voice clips tren dien thoai android 2

Khi truy cập ứng dụng này các bạn đều sẽ thấy tính năng gửi tin nhắn âm thanh Voice Clips với biểu tượng thông thường là hình chiếc Micro.

Để gửi Voice Clips trên ứng dụng chat, nhắn tinViber, các bạn mở đoạn hội thoại, trò chuyện cần nhắn tin lên, sau đó nhấn và giữ vào biểu tượng Micro ở góc phải màn hình để tiến hành ghi âm nội dung. Ngay sau đó đoạn voice clips của bạn vừa thực hiện sẽ được gửi đến bạn bè.

– Download: Viber cho Android

– Download: Viber cho iPhone

cach gui voice clips tren dien thoai android 3

Tương tự để gửi tin nhắn âm thanh trên ứng dụng chat Skype, bạn chọn vào biểu tượng Micro nằm giữa 2 biểu tượng mặt cười và máy ảnh. Tiến hành ghi âm nội dung muốn gửi và voice clips sẽ được gửi đi ngay sau đó.

– Download: Skype cho Android

– Download: Skype cho iPhone

cach gui voice clips tren dien thoai android 4

Ứng dụng chat Messenger của Facebook các bạn cũng thao tác giống như 2 ứng dụng trên. Chọn vào biểu tượng Micro và đồng thời nhấn giữ để ghi âm nội dung. Ngay khi bạn thả không nhấn giữ vào biểu tượng micro nữa thì đoạn Voice Clips sẽ được gửi đến bạn bè trong đoạn hội thoại.

– Download: Messenger cho Android

– Download: Messenger cho iPhone

cach gui voice clips tren dien thoai android 5

Với ứng dụng tin nhắn mặc định trên điện thoại, đầu tiên các bạn lựa chọn vào biểu tượng hình dấu + sau đó di chuyển các thanh tab để tìm đến tính năng Âm thanh với biểu tượng hình nốt nhạc . Một số điện thoại Android khác thì sẽ có biểu tượng là hình chiếc Micro . Bạn có thể gửi Voice Clips tới bạn bè bằng việc ghi âm trực tiếp hoặc lựa chọn âm thanh có sẵn trên điện thoại Android của bạn.

cach gui voice clips tren dien thoai android 6

cach gui voice clips tren dien thoai android 7

cach gui voice clips tren dien thoai android 8

https://9mobi.vn/cach-gui-voice-clips-tren-dien-thoai-android-25476n.aspx

Với hướng dẫn mà 9Mobi vừa giới thiệu bên trên, cách gửi Voice Clips trên điện thoại Android các bạn thấy khá dễ dàng và đơn giản phải không nào. Đối với các ứng dụng khác ngoài các ứng dụng mà 9Mobi minh họa bên trên, các bạn cũng có thể tìm kiếm tương tự với biểu tượng hình chiếc Micro để thực hiện chức năng gửi Voice Clips trên điện thoại Android. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button