Thủ Thuật

Cách gửi tin nhắn thoại trên iPhone, iPad

Với những ai đang muốn tìm kiếm cách gửi tin nhắn thoại trên iPhone, iPad để có thể nhanh chóng gửi các thông tin nhắn qua giọng nối vô cùng tiện lợi trên thiết bị iOS đẳng cấp của mình, vậy thì các bạn có thể lựa chọn một trong những cách dưới đây mà 9Mobi.vn sẽ cập nhật tới bạn.

Với việc sử dụng cách gửi tin nhắn trên iPhone miễn phí thông qua dịch vụ iMessage đang được rất nhiều người yêu thích, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cập nhật tới các bạn cách gửi tin nhắn thoại trên iPhone, iPad để bạn nhanh chóng gửi được nội dung tin nhắn thoại như mong muốn.

 

Hướng dẫn gửi tin nhắn thoại trên iPhone, iPad

* Cách gửi tin nhắn thoại trên iPhone

Chúng ta sẽ có các cách thực hiện các bước gửi tin nhắn thoại trên iPhone như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Ghi âm từ màn hình chính thiết bị, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc tay phải màn hình với file ghi âm mà bạn muốn gửi đi.

cach gui tin nhan thoai tren iphone ipad 2

Còn nếu như thiết bị của bạn chưa thực hiện, hay chưa có bản thu âm nào hãy ấn chọn vào biểu tượng màu đỏcó thể thu âm lại tin nhắn thoại của mình.

Bước 2 : Tiếp đến một bảng tuỳ chọn sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại iPhone của bạn, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Chia sẻ và lựa chọn biểu tượng Tin nhắn để có thể thực hiện cách gửi tin nhắn thoại trên iPhone, iPad.

cach gui tin nhan thoai tren iphone ipad 3

Bước 3 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện Tin nhắn trên iPhone, các bạn sẽ cần phải thực hiện nhập tên người nhận ở phần Đến.

cach gui tin nhan thoai tren iphone ipad 4

Và cuối cùng để có thể gửi tin nhắn trên iPhone, iPad chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Gửi để hoàn tất điều này.

Và như vậy, chỉ sau vài bước đơn giản các bạn cũng đã hoàn tất việc gửi tin nhắn thoại trên iPhone rồi đấy.

* Sử dụng ứng dụng Facebook Messenger

Ngoài ra, hiện nay đã có rất nhiều người sử dụng iPhone, iPad yêu thích và lựa chọn sử dụng ứng dụng Messenger của Facebook để có thể dễ dàng thực hiện gửi tin nhắn thoại trên iPhone, iPad của mình. Và các bạn có thể tải ứng dụng này về thiết bị của mình tại đây.

– Dành cho các thiết bị Android: Download Messenger cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download Messenger cho iPhone.

Để có thể ssr dụng cách gửi tin nhắn thoại trên iPhone, iPad bằng ứng dụng Facebook Messenger này, người dùng chỉ cần việc ấn và giữ vào biểu tượng Thu âm ở góc tay phải màn hình như dưới là đã có thể thực hiện được điều này rồi đấy.

cach gui tin nhan thoai tren iphone ipad 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các phương án giúp người dùng có thể lựa chọn cách gửi tin nhắn thoại trên iPhone, iPad để nhanh chóng có được cách gửi tin nhắn thoại tiện lợi và dễ dàng nhất trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/cach-gui-tin-nhan-thoai-tren-iphone-ipad-23977n.aspx

Ngoài ra không chỉ có ứng dụng Facebook Messenger hiện nay mới hỗ trợ người dùng có thể thực hiện ách gửi tin nhắn thoại, mà các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách gửi tin nhắn thọại trên Zalo để có thêm cho mình thêm một phương án gửi tin nhắn giọng nói phù hợp nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button