Thủ Thuật

Cách gọi điện Facebook Messenger bằng điện thoại Android

 Nội dung bài viết gồm 2 phần:

 • Cách gọi điện Facebook Messenger bằng điện thoại Android.
 • Một số chú ý khi gọi điện Facebook messenger trên điện thoại.

1. Cách gọi điện Facebook messenger trên điện thoại Android.

Thực ra, cách gọi điện Facebook messenger không khó. Chỉ cần thực hiện một vào thao tác nhỏ là bạn có thể thực hiện được. Cụ thể những thao tác đó như thế nào, bây giờ mình sẽ thực hiện cho các bạn xem.

 • Bước 1: Bạn mở Facebook messenger. Tiếp đó, bạn chú ý ở phía trên màn hình có biểu tượng ba dấu than nằm ngang (như hình), bạn click vào đó.

 

Bạn đang xem: Cách gọi điện Facebook Messenger bằng điện thoại Android

 

 • Bước 2: Sau đó, một danh sách những người đang online hiện ra, bạn chọn một trong những người bạn của mình đang online để gọi điện.

Ở đây, mình chọn “Hang Nguyen “ , sau đó mình click vào đó.

 

Cách gọi điện Facebook Messenger nhanh chóng, đơn giản bằng điện thoại Android

 

 • Bước 3: Cuộc trò chuyện của người bạn đó mở ra. Bạn để ý, phía trên cùng màn hình có biểu tượng chiếc điện thoại. Bạn hãy click vào đó, ngay sau đó, cuộc gọi được thiết lập.

 

Cách gọi điện Facebook Messenger nhanh chóng, đơn giản bằng điện thoại Android

 • Bước 4: Khi bạn ấn gọi thì cuộc gọi được thiết lập.

 

Cách gọi điện Facebook Messenger nhanh chóng, đơn giản bằng điện thoại Android

 

 • Bước 5: Khi người nghe bên kia bốc máy, mạng ổn định thì bạn có thể tán chuyện cả ngày mà không mất khoản chi phí nào.

 

Cách gọi điện Facebook Messenger nhanh chóng, đơn giản bằng điện thoại Android

 

2. Một số chú ý khi gọi điện Facebook messenger trên điện thoại.

 • Để có thể gọi điện Facebook Messenger, trước hết bạn phải tải ứng dụng về máy của mình. Đây là yêu cầu bắt buộc phải có nếu bạn muốn thực hiện tính năng gọi điện thoại.
 • Cả hai thiết bị gọi và nhận đều phải cài đặt Facebook messenger và có kết nối Internet.
 • Với tính năng gọi điện mới được nâng cấp trên Facebook Messenger, bạn cũng như bạn bè của bạn từ bây giờ có thể trực tiếp gọi thoại cho nhau tám chuyện của mình mà không lo ngại cước phí dịch vụ viễn thông.
 • Gọi Facebook Messenger là tính năng được tạo ra để áp dụng tương tự cho tất cả các thiết bị điện thoại mà mình đang sử dụng.
 • Gọi Facebook messenger phụ thuộc vào mạng. Nếu mạng cả hai bên gọi và nghe đều ổn định và mạnh thì bạn nghe rất rõ, nhưng nếu mạng kém thì đường truyền không ổn định và bạn sẽ nghe chữ được chữ mất.
 • Bên cạnh gọi thường thì nếu điện thoại bạn có tính năng Camera thì bạn cũng có thể gọi điện bằng video cho bạn của mình. Bạn có thể vừa nói chuyện với nhau vừa xem được hình ảnh. Đây cũng là hình thức gọi mà được nhiều bạn trẻ hiện nay áp dụng. Vì vậy dù khoảng cách có xa, nhưng nếu gọi nói chuyện bằng video bạn sẽ luôn cảm thấy gần gũi bên người thân, bạn bè của mình.

 

Kết luận: Với tính năng này, Facebook messenger đã giúp cho nhiều bạn, nhất là giới trẻ, tiết kiệm được một khoản chi phí về tiền điện thoại. Qủa là một ứng dụng có ích đúng không nào. Vì vậy, các bạn nếu cảm thấy cần và thích thú thì hãy thực hiện những bước như trên mà mình đã hướng dẫn nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button